icon icon icon

Nhựa là một trong những phế liệu được thải ra môi trường nhiều nhất hiện nay, bởi nhiều gia đình lựa chọn sử dụng đồ dùng bằng nhựa tiện ích với các mục đích khác nhau. Vậy nhựa phế liệu giá bao nhiêu là phù hợp? Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá phế liệu nhựa mới nhất hiện nay dưới đây cho khách hàng dễ dàng theo dõi.

Các loại phế liệu nhựa phổ biến hiện nay

Nhu cầu sử dụng nhựa trong đời sống, sinh hoạt và sản xuất ngày càng tăng cao. Vì thế có rất nhiều loại phế liệu nhựa được thải ra môi trường hàng ngày gây ô nhiễm.

  • Nhựa ABS được sử dụng để làm vỏ ngoài của các thiết bị như bình đun nước điện, quạt điện, nồi cơm điện,… Nhựa ABS có khả năng chịu được nhiệt và lực cao. Đây là loại phế liệu có giá thu mua cao nhất trong số các loại phế liệu nhựa.
  • Nhựa PET thường được dùng trong sinh hoạt như chai nước, bình đựng nước, vật dụng đựng thức ăn.
  • Nhựa PVC là loại nhựa dẻo, có màu ngả vàng, được dùng làm mái hiên che, ống dẫn nước, màng che,…
  • Nhựa PE là loại nhựa dẻo, được dùng làm áo mưa, bao bì gói hàng, nhựa cao su bọc dây điện…
  • Các loại ống nhựa xoắn, ống nước rửa xe, bọc điện, dẫn nước…

Phế liệu 24h thu mua tất cả các loại phế liệu nhựa không hạn chế số lượng. Với bảng giá phế liệu nhựa cạnh tranh trên thị trường, Phế liệu 24h là địa chỉ thu mua phế liệu mà bạn nên lựa chọn hiện nay.

Bảng giá nhựa phế liệu cập nhập hôm nay

Phế liệu 24h thực hiện thu mua tất cả các loại phế liệu khác nhau tại các tỉnh thành trên cả nước. Mỗi loại phế liệu sẽ có bảng giá công khai đi kèm khác nhau giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện mua bán.

Dưới đây là bảng giá phế liệu nhựa cập nhập mới nhất hôm nay:


Những yếu tố tác động đến bảng giá phế liệu

Tùy theo xu hướng và cung ứng thị trường, chất lượng loại phế liệu khác nhau gây ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu. Trên thực tế khách hàng luôn muốn lựa chọn đơn vị có giá thu mua phế liệu cao.

Xu hướng và nguồn cung ứng của thị trường

Khi nhu cầu sử dụng đồ tái chế từ nguồn phế liệu nhựa càng tăng cao thì giá phế liệu sẽ cao. Ngược lại, thời điểm nhu cầu thị trường ít đi, nguồn cung nhiều sẽ làm cho giá phế liệu giảm. Tùy thuộc từng giai đoạn khác nhau mà giá thành thu mua phế liệu khác nhau.

Giá thành phụ thuộc chất lượng phế liệu

Các loại phế liệu với chất lượng khác nhau sẽ có mức giá thu mua tương ứng. Cùng một loại phế liệu nhựa nhưng giá mua nhựa ABS sẽ cao hơn nhựa PP. Hoặc giá nhựa PE phế liệu sẽ cao hơn giá phế liệu nhựa HI… Ngoài ra, phế liệu còn mới sẽ có gá cao hơn loại phế liệu cũ nát.

Tùy theo từng đơn vị thu mua

Các đơn vị thu mua khác nhau sẽ có bảng giá phế liệu riêng biệt. Các đơn vị phế liệu sẽ cạnh tranh nhau về mức giá để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu, hãy cân nhắc đơn vị có giá thu mua cao, minh bạch để tránh bị ép giá.

Lý do nên lựa chọn công ty thu mua Phế liệu giá cao ĐẠI PHÚ SỸ

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua phế liệu chuyên nghiệp cho đến cá nhân tự phát. Tuy nhiên, nhiều đối tác vẫn quyết định lựa chọn tin tưởng Phế liệu ĐẠI PHÚ SỸ bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây.

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Với nhiều năm kinh nghiệm, Phế liệu ĐẠI PHÚ SỸ luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm cao, trung thực hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về thu mua phế liệu. Khi có nhu cầu bán phế liệu hay báo giá chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0967616869 để được tư vấn.

Thu gom tận nơi, uy tín

Phế liệu ĐẠI PHÚ SỸ lấy sự tận tâm, uy tín với khách hàng làm mục tiêu cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi có bảng giá phế liệu nhựa công khai, minh bạch, không bao giờ ép giá hay trả giá với khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu để thu gom phế liệu với bất kỳ số lượng ít hay nhiều. Sau khi thu gom, nhân viên sẽ dọn dẹp kho bãi sạch sẽ và bố trí đồ đạc lại vị trí cũ cho khách hàng.


DỰ ÁN

0967 616 869