icon icon icon

Bạn đang có nhu cầu muốn thanh lý nhà xưởng cũ do tình trạng xuống cấp, hư hỏng và muốn tìm cơ hội mới để phát triển? Nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ chuyên thu mua nhà xưởng cũ với giá cao, chất lượng và uy tín.

ĐẠI PHÚ SỸ chính là cơ sở thu mua nhà xưởng cũ mà bạn có thể lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

Đối với những ai không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công tác lựa chọn một địa chỉ uy tín để thanh lý nhà xưởng đã xuống cấp trầm trọng, tìm lại cảnh quang tươi đẹp qua nhiều năm sử dụng.


Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều đơn vị thu mua nhà xưởng, phế liệu công trình, nhà cửa cũ,.. 

ĐẠI PHÚ SỸ  với nhiều năm trong nghề sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.  

Đội ngũ kỹ sư, nhân viên lành nghề, là công ty hàng đầu trong việc tháo dỡ công trình, xác kho xưởng cũ, mua xác nhà kho xưởng, phá dỡ chuẩn bị mặt bằng,… cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.Quy trình thu mua nhà xưởng 

Nhằm giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cách làm việc và hoạt động của ĐẠI PHÚ SỸ , chúng tôi quyết định đưa ra quy trình thu mua được áp dụng ở thời điểm hiện tại như sau:

Bước 1: tiếp nhận thông tin về khách hàng có nhu cầu.

Bước 2: cử nhân viên đến khảo sát địa hình nhà xưởng, thống kê sơ bộ về số lượng và mô hình nhà xưởng cần thanh lý.

Bước 3: báo giá nhanh chóng định mức giá thu mua nhà xưởng tương ứng để khách hàng nắm bắt.

Bước 4: ký kết hợp động thu mua sau khi hai bên đã đồng ý về các điều khoản. Cam kết dựa trên các quy định rõ ràng, có ràng buộc bởi pháp lý.

Bước 5: tiến hành tháo dỡ và hoàn tất thanh toán số tiền thu mua.

Giá thu mua nhà xưởng

Để định mức giá cho mỗi nhà xưởng cần thanh lý, chúng tôi thường có xu hướng dựa trên hạ tầng kết cấu hiện tại bao gồm: số lượng, chất liệu và giá cả thị trường hiện tại tương ứng với mỗi loại phế liệu để đưa ra một mức giá tốt nhất dành cho các khách hàng cần bán nhà xưởng cũ của mình.


Thông thường mức giá thu mua nhà xưởng tại các địa chỉ kinh doanh phế liệu không chênh lệch quá nhiều, vì thế các bạn cũng có thể tham khảo ở nhiều nơi để chọn ra địa chỉ chất lượng để thanh lý.

Hiện tại công ty đang áp dụng hai tiêu chí cơ bản để xác định được giá thu mua đối với từng nhà xưởng như sau:

  • Báo giá theo Kg. Loại báo giá này ít được dùng bởi vì khi triển khai thì rất phức tạp.
  • Báo giá trọn gói cho toàn bộ nhà xưởng phế liệu.

Thông thường chúng tôi sẽ ghi nhận các yêu cầu của khách hàng trong quá trình khảo sát tại xưởng cần thanh lý. Dựa vào mỗi dự án, mỗi nhà xưởng thì vẫn phải dựa theo lượng sắt thép có trong nhà xưởng đó để báo giá. Giang Châu cam kết sẽ không ép giá đối với quý khách hàng.


Yêu cầu khi tháo dỡ thu mua nhà xưởng

Để đem đến một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp, khi đội ngũ nhân viên tháo dỡ của ĐẠI PHÚ SỸ tiếp nhận xưởng cần xử lý. Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí và các yêu cầu như sau:


  • Không gây ảnh hưởng đến người khác, quan trọng là giảm thiểu tiếng ồn khi phá dỡ, tránh làm khói bụi vật liệu rơi xung quanh khu vực, gây ô nhiễm tiếng ồn và không khí.
  • Tiến độ thi công nhanh chóng tối ưu, gọn lẹ đúng tiến độ, chi phí phá dỡ thấp nhất, mua phế liệu inox, sắt, thép, đồng thừa giá cao.
  • Bảo vệ tính mạng con người là điều quan trọng nhất, bảo đảm tuyệt đối trong suốt quá trình thi công tháo dỡ thu mua nhà xưởng.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tháo dỡ, thanh lý nhà xưởng theo mô hình từ lớn đến nhỏ chúng tôi tự tin rằng mình có thể giải quyết mọi vấn đề một cách ổn thỏa nhất.

Đơn vị thu mua nhà xưởng uy tín nhất hiện nay

ĐẠI PHÚ SỸ được biết đến là xưởng thu mua, thanh lý phế liệu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi ngoài việc chuyên thu mua phế liệu các loại, đồng thời cũng là địa chỉ chuyên thanh lý, thu mua nhà xưởng với giá cao.


Đến với dịch thu mua của ĐẠI PHÚ SỸ  các bạn sẽ không phải lo sợ về vấn đề ép giá, lừa đảo. Bởi chúng tôi tự tin rằng mình sẽ đem lại những giá trị tốt nhất so với niềm tin và giá trị mà khách hàng đã đem đến cho chúng tôi.

Để biết chính xác giá hiện nay đừng ngừng ngại hãy liên hệ với ĐẠI PHÚ SỸ. Chúng tôi sẽ cho đội ngũ nhân viên xuống khảo sát và đưa ra giá phù hợp. Ngoài thu mua nhà xưởng chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu sắt, nhôm, đồng,… thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các khu vực trên khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương.

DỰ ÁN

0967 616 869