Thu mua phế liệu nhôm

Thi trường thu mua phế liệu trong những năm gần đây diễn ra vô cùng sôi nổi, đặc biệt trong các hoạt động như thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, và thu mua phế liệu inox.

 

Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau phân tích và nghiên cứu kỹ hơn về hoạt động thu mua nhôm phế liệu.

 

Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp các thông tin chính như: Nhôm phế liệu là gì? Vì sao cần thực hiện hoạt động thu mua nhôm phế liệu, nhôm và nhôm phế liệu được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?

 

Bên cạnh đó, Đại Phú Sỹ sẽ cập nhật thêm các thông tin về hoạt động giao dịch đối với khách hàng doanh nghiệp cũng như cá nhân, giúp bạn giải đáp chi tiết các nghi vấn như:

 

Giá thu mua nhôm phế liệu sẽ biến động ra sao sau dịch?

Đơn vị mua phế liệu nào giá cao hiện nay?

Có chương trình chiết khấu % cao cho người giới thiệu không?

Đồng thời, gửi đến với mọi người thông báo mới nhất rằng, sang cuối năm 2021 Đại Phú Sỹ tiến hành chương trình hoa hồng cho người giới thiệu thu mua nhôm phế liệu, khi hoàn tất giao dịch trên 2000 tấn sẽ có tặng 20 triệu hoa hồng dành cho khách hàng.

Nhôm là gì?

Bên cạnh sắt, đồng và inox, nhôm trở thành 1 trong 4 kim loại có giá trị kinh tế cao, ngay cả khi đã qua nhiều lần tái chế!

 

Nhôm là hợp kim kim loại có màu trắng bạc, có tính dẻo, độ đàn hồi cao, có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt, khả năng chống bào mòn của nhôm khá tốt.

 

Vì một số ưu điểm trên mà nhôm được ứng dụng để sản xuất thành các vật dụng phục vụ đời sống sinh hoạt nói chung. Đây còn là dạng kim loại đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất công nghiệp, đặc biệt là sản xuất ô tô.

 

Mọi người thường nghĩ rằng, nhôm là loại khoáng vật tự nhiên như sắt hoặc đồng, nhưng thực tế chúng ta khó có thể tìm được nhôm nguyên chất. Các kim loại nhôm hiện có mặt trên thị trường đều đã qua quá trình kết hợp với oxygen cùng các nguyên tố hóa học khác.

 

Nhôm là gì

Nhôm được ứng dụng để sản xuất thành các vật dụng phục vụ đời sống sinh hoạt

Hoạt động thu mua phế liệu nhôm là gì?

Phế liệu nhôm chính là những thành phẩm không sử dụng có chứa nguyên liệu nhôm được thải ra trong quá trình xây dựng, tiện, bào, hay hoặc trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

 

Nhôm sau khi không được sử dụng nữa thường được tập kết vào kho, đến một lượng nhất định chủ kho, chủ công trình, doanh nghiệp hoặc cá nhân sẽ bán lại cho các đơn vị thu mua phế liệu nhôm.

 

Hoạt động thu mua này được tin rằng mang lại nhiều giá trị cho đời sống xã hội nói chung và tài chính kinh tế nói riêng. Ở đây chúng ta tạm liệt kê các ưu điểm nổi bật của thu mua nhôm phế liệu, ở phân đoạn bài viết sau sẽ phân tích chi tiết hơn:

 

Tiết kiệm nguồn tài nguyên 90% nhu cầu sử dụng năng lượng so với quá trình sản xuất tinh chế nhôm từ nguyên liệu thô.

Giảm được giá thành vật tư trong các bãi xây dựng. Đồng thời, giảm được chi phí xây dựng các bãi chôn lấp phế liệu.

Giảm thải những chất độc vào môi trường tự nhiên, hạn chế được hiệu ứng nhà kính, hạn chế ô nhiễm đất.

Tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia. Đặc biệt trong điều kiện tài nguyên nhôm đang khan hiếm như hiện nay.

Hoạt động thu mua phế liệu nhôm là gì

Phế liệu nhôm chính là những thành phẩm không sử dụng

Nhôm phế liệu sau khi tái chế có còn đảm bảo được chất lượng sử dụng?

Nhiều người thắc mắc rằng nhôm sau khi tái chế có còn đảm bảo được các đặc tính vật lý, hóa học như nguyên liệu khô hay không? Có đảm bảo được chất lượng để trở thành nguyên liệu đầu vào chính, thay thế cho nhôm thô trong quá trình sản xuất công nghiệp?

 

Thực tế, nhôm sau khi tái chế vẫn đảm bảo được các đặc điểm về vật lý, hóa học, và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, chi tiết là:

 

Tính chất vật lý: Vẫn đảm bảo trọng lượng kim loại nhẹ, tính dẫn điện dẫn nhiệt, độ dẻo, bền nhất định. Con người có thể dễ dàng kéo sợi, dát mỏng, đúc khuôn nhôm để phục vụ cho các hoạt động sản xuất của mình.

 

Tính chất hóa học: Vẫn đảm bảo được khả năng tác động với dung dịch muối, axit, bazo,…Ứng dụng thực tế của các phản ứng này có thể tham khảo trong quá trình hàn đường sắt, sản xuất kim loại.

 

Trong đời sống, nhôm tái chế vẫn được ứng dụng rất rộng rãi. Điển hình như ngành xây dựng, phế liệu nhôm sau tái chế vẫn được dùng để làm mặt dựng, cửa sổ, cửa lùa, khung sườn. Ứng dụng trong ngành hàng tiêu dùng không thể không kể đến là tủ trưng bày, bàn ghế, thanh treo màn, bảng treo tường,..

 

Nhôm phế liệu sau khi tái chế

Nhôm sau khi tái chế vẫn đảm bảo được các đặc điểm về vật lý, hóa học

6 Lợi ích mà hoạt động thu mua phế liệu nhôm mang lại ?

Ở phần chia sẻ trên, bạn đã biết được một số lợi ích mà nhôm phế liệu mang lại trong đời sống, tại đây chúng ta sẽ phân tích kỹ hơn các vấn đề vẫn còn bỏ lửng đấy.

 

Thu mua phế liệu nhôm giúp tiết kiệm chi phí đầu vào

Chính vì khả năng giữ được chất lượng sau nhiều lần tái chế mà nhôm là một trong những kim loại được săn đón nhất trên thị trường phế liệu.

 

Hơn thế, nhôm thô khá đắt tiền thường được ưu tiên sử dụng cho các ngành sản xuất phương tiện như ô tô, máy bay. Các vật liệu trong đời sống tiêu dùng các nhà sản xuất vẫn ưu ái chọn lọc nhôm phế liệu là một trong những nguyên liệu đầu vào chính.

 

Hoạt động này giúp doanh nghiệp tiết kiệm phần nào chi phí nguyên liệu, nhân công và vận chuyển, giúp việc định giá bán sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

 

Thu mua phế liệu nhôm giúp tiết kiệm chi phí đầu vào

Hoạt động này giúp doanh nghiệp tiết kiệm phần nào chi phí nguyên liệu

Thu mua phế liệu nhôm giúp tiết kiệm diện tích đất

Có thể các bạn không biết, hàng năm nhà nước phải dành ra hàng trăm kilomet vuông để xây dựng bãi rác cũng như nhà máy xử lý rác thải, làm tiêu hao khá nhiều nguồn ngân khố quốc gia.

 

Việc thu mua phế liệu nhôm giúp chúng ta tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu có sẵn, tái chế sử dụng lại để tiết kiệm không gian đất. Phần điện tích để xây bãi rác có thể được tận dụng để xây dựng khu dân cư, công viên, trường học, bệnh viện,…

 

Hơn thế, cơ quan chức năng có thể giảm bớt phần nào áp lực về việc phải xử lý nguồn rác thải sinh hoạt thải ra hàng tấn mỗi ngày.

 

Bảo vệ môi trường sống

Ít bãi rác hơn cũng đồng nghĩa với việc môi trường sống sẽ xanh, sạch, đẹp hơn. Thực tế nếu phế liệu nhôm nói riêng cũng như các kim loại phế liệu khác nói riêng khi không được xử lý triệt để, khi tác động trực tiếp với nhiệt độ và không khí trong điều kiện bình thường dễ dẫn đến các phản ứng hóa học sinh ra các chất gây ô nhiễm môi trường đất, nguồn nước, không khí.

 

Người dân sinh sống ở khu vực địa phương lỡ uống nhầm nguồn nước nhiễm độc hoặc ít phải nguồn khí bị ô nhiễm sẽ gây tác động tiêu cực đến đường hô hấp, cũng như gia tăng tỷ lệ bệnh ung thư. Vì thế phế liệu kim loại khi thải ra trong môi trường nên được tiến hành xử lý theo đúng quy trình chuẩn.

 

Tạo thêm thu nhập cho người dân

Tình hình kinh tế sau dịch covid vẫn còn nhiều khó khăn, tính đến hiện tại có nhiều đối tượng lao động tay chân dần bị thất nghiệp và vẫn chưa tìm được việc làm phù hợp.

 

Khi hoạt động thu mua phế liệu ngày càng phát triển, người dân có nhiều cơ hội tìm việc mới hơn. Nhân công trong ngành không cần có nhiều bằng cấp, chỉ cần chăm chỉ, cần cù là có thể xin được tham gia vào việc đóng, gói, phân loại phế liệu.

 

Khi nhiều người có công ăn việc làm, xã hội cũng dần trở nên ổn định hơn, phần nào giảm thiểu tỷ lệ tội phạm trộm cướp,…

 

Tạo thêm thu nhập cho người dân

Khi hoạt động thu mua phế liệu ngày càng phát triển, người dân có nhiều cơ hội tìm việc

Tiết kiệm năng lượng sử dụng cho hoạt động sản xuất công nghiệp

Việc chế tạo hoàn toàn mới các vật dụng, đồ dùng từ nhôm sẽ tốn thêm khá nhiều chi phí, năng lượng và thời gian.

 

Trong khi đó, nếu sử dụng nhôm phế liệu, bạn chỉ mất ⅓ tổng chi phí so với chế tạo mới. Một nghiên cứu của cơ quan Bảo vệ môi trường ở Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng, nếu bạn tái chế lại một loại nhôm duy nhất sẽ giúp tiết kiệm năng lượng đủ cho một bóng đèn 60W phát sáng trong vòng 4 giờ.

 

Như bạn đã biết, quá trình sản xuất chế tạo nhôm thô sẽ tốn khá nhiều chi phí, thời gian và nguồn năng lượng.

 

Một nghiên cứu được thực hiện bởi cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ đã chứng minh rằng, bóng đèn sử dụng nguyên liệu nhôm tái chế giúp tiết kiệm điện 60W hiệu suất phát sáng liên tục trong 4 giờ đồng hồ

 

Hạn chế nhập khẩu nhôm

Ngày trước, vì hạn chế trong công nghệ tái chế nhôm nên nước ta thường nhập khẩu nhôm với giá vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên khi hoạt động thu mua phế liệu nhôm phát triển đồng thời cùng tái chế nhôm phế liệu, nhà sản xuất không cần tốn nhiều chi phí và thời gian để nhập khẩu nguyên liệu nữa.

 

Phân loại kim loại hiện được thu mua trên thị trường phế liệu theo đặc tính

Thông thường các kim loại có khả năng tái chế cao sẽ có mức độ phổ biến hơn trên thị trường phế liệu, và ba nhóm được săn đón nhất là:

 

Kim loại đen

Tên gọi chung cho sắt và thép. Các kim loại đen có đặc tính từ khá cao, vì thế khi thực hiện phân loại phế liệu trong bãi tập kết người ta thường gắn thêm nam châm điện cỡ lớn trên máy xúc để việc phân loại trở nên dễ dàng hơn.

 

Nguồn kim loại đen thường được phát hiện nhiều nhất trong thiết bị gia dụng, lốp xe hoặc đồ nội thất. Một con số thú vị đến từ cơ quan Bảo vệ môi trường là hàng năm có hơn 4,7 triệu tấn kim loại đen được thu mua và tái chế để sử dụng lại.

 

Giá trị thu mua của kim loại đen vô cùng cao vì chúng thường không bị thay đổi quá nhiều trong tính chất vật lý, hóa học, cũng không cần xử lý quá nhiều trước quá trình tái chế.

 

Kim loại màu

Một số kim loại màu phổ biến là phổ biến là nhôm, đồng, niken, chì, thiếc, kẽm. Mặc dù tỷ lệ thu mua của kim loại màu trên thị trường thấp hơn hẳn kim loại đen, nhưng chúng lại là nguồn thu lớn cho các đơn vị thu mua phế liệu trên thị trường

 

Phân loại kim loại theo đặc tính

Các kim loại có khả năng tái chế cao sẽ có mức độ phổ biến hơn trên thị trường

Phân loại kim loại trong hoạt động thu mua phế liệu nhôm theo nhóm

Hiện nay, Nhôm có thể gồm rất nhiều loại nhưng trên thị trường có 3 loại phế liệu nhôm chính. Mỗi loại phế liệu sẽ có tương ứng chất lượng, giá thành khác nhau. Cụ thể là:

 

Phế liệu nhôm loại I

Phế liệu nhôm loại 1 giá nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Nhôm loại 1 theo những cơ sở thu mua lâu năm đánh giá có giá thành cao nhất hiện nay. Loại này thường rất bền và cứng, trong quá trình có thể là khung nhôm hoặc khối nhôm đúc có tỷ lệ nhôm cao. Phế liệu nhôm loại 1 không có chút lẫn tạp chất nào khác và các hợp kim.

 

Phế liệu nhôm loại II

Nhôm loại 2 được thải ra từ các chi tiết thiết bị máy móc hoặc từ các khuôn đúc thành phẩm ở nhà máy. Còn được gọi là các hợp kim nhôm

 

Hợp kim nhôm được phân tiếp thành các loại chính là: Hợp kim nhôm rèn, hợp kim nhôm đúc, hợp kim nhôm có thể nhiệt luyện và không thể nhiệt luyện. Về giá thành thì nhôm phế liệu loại 2 sẽ thấp hơn so với loại 1.

 

Phế liệu nhôm loại III

Nhôm loại 3 là nhôm vụn, nhôm bột được thải ra từ quá trình tiện, bào nguyên liệu nhôm thô hay hoặc những thành phẩm có nguyên liệu nhôm từ các vật dụng cũ sinh hoạt trong gia đình. Nhôm loại 3 thường không được ưa chuộng, do quá trình tái chế phức tạp nên giá nhôm phế liệu trên thị trường thấp nhất.

 

Phân loại kim loại theo nhóm

Mỗi loại phế liệu sẽ có tương ứng chất lượng, giá thành khác nhau

Đại Phú Sỹ – Đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao

Đại Phú Sỹ là một trong những đơn vị thu mua nhôm phế liệu uy tín và chất lượng nhất thị trường. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển chúng tôi tự hào nói rằng đây là điểm đến hoàn hảo dành cho các đối tượng có nhu cầu giao dịch nhôm sau quá trình sử dụng.

 

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Đại Phú Sỹ vô cùng đa dạng, chi tiết bạn có thể tham khảo trong bảng sau:

 

Hạng mục thu mua   Đặc điểm thu mua

Thu mua sắt phế liệu            Các vật dụng sắt không còn sử dụng nữa, sắt vụn sau quá trình sản xuất hoặc sắt từ công trình. Giá thành thu mua sắt được phân thành ba loại chính:

     Sắt loại I

 

     Sắt loại II

 

     Sắt loại III

 

Thu mua nhôm phế liệu      Các vật dụng nhôm không còn sử dụng nữa, nhôm vụn sau quá trình sản xuất hoặc nhôm từ công trình.  Giá thành thu mua nhôm được phân thành ba loại chính

     Nhôm loại I

 

     Nhôm loại II

 

     Nhôm loại III

 

Chi tiết từng hạng mục xem thêm ở phần chia sẻ bên dưới

 

Thu mua đồng phế liệu        Các vật dụng đồng không còn sử dụng nữa, đồng vụn sau quá trình sản xuất hoặc đồng từ công trình.  Giá thành thu mua đồng được phân thành ba loại chính

     Đồng loại I

 

     Đồng loại II

 

     Đồng loại III

 

Thu mua inox phế liệu         Các vật dụng inox không còn sử dụng nữa, inox vụn sau quá trình sản xuất hoặc inox từ công trình.  Giá thành thu mua inox được phân thành ba loại chính

     Inox loại 1

 

     Inox loại 2

 

     Inox loại 3

 

Đơn vị thu mua phế liệu Đại Phú Sỹ

Đại Phú Sỹ là một trong những đơn vị thu mua nhôm phế liệu uy tín và chất lượng

Phân loại phế liệu nhôm được thu mua tại Đại Phú Sỹ

Chi tiết các phế liệu nhôm được Đại Phú Sỹ thu mua như sau:

 

Thu mua dây điện nhôm

Dây điện lõi đồng vốn phổ biến hơn dây điện lõi nhôm, nhưng những năm gần đây vì sự khan hiếm nguyên liệu đồng cũng như tiết kiệm chi phí sản xuất mà dây điện lõi nhôm dần được ứng dụng rộng rãi hơn.

 

Với các đặc tính về trọng lượng, dẫn điện, dẫn nhiệt nhôm được xem là giải pháp thay thế thích hợp cho đồng. Cáp điện nhôm đến tuổi thọ, sẽ được bán lại cho các đơn vị thu mua uy tín.

 

Cáp điện nhôm được bán dưới hai hình thức chính: Chỉ bán lõi hoặc bán cáp kèm theo phần nhựa bao bọc bên ngoài. Mỗi loại cáp điện nhôm sẽ có mức giá thành hoàn toàn khác nhau.

 

Thu mua dây điện nhôm

Mỗi loại cáp điện nhôm sẽ có mức giá thành hoàn toàn khác nhau

Thu mua phế liệu nhôm từ khuôn đúc

Khuôn đúc nhôm là một dạng tạo hình sản phẩm từ quá trình nung chảy kim loại , thường ứng dụng cho các bộ phận phức tạp trong máy móc.

 

Sản phẩm đúc nhôm có thể được sử dụng lại nhiều lần, nhưng nếu đã thay đổi mẫu mã khuôn nhôm sẽ được sản xuất mới, khuôn cũ được sàng lọc và tiếp tục bán lại cho các đơn vị thu mua nhôm phế liệu uy tín.

 

Khuôn đúc nhôm thường có kết cấu khá phức tạp và phần lớn làm từ nhôm có độ chất lượng khá cao, vì thế nhôm phế liệu thu từ nguồn này thường có giá trị kinh tế lớn, đặc biệt được săn đón trên thị trường thu mua phế liệu.

 

Thu mua phế liệu nhôm từ khuôn đúc

Khuôn đúc nhôm là một dạng tạo hình sản phẩm từ quá trình nung chảy kim loại

Thu mua nhôm phế liệu từ nhôm thỏi

Trên thị trường có hai nhóm nhôm thỏi chính, nhóm 7601 và 7604. Đặc điểm thu mua của từng nhóm như sau:

 

Nhóm 7601: Được cấu tạo từ quá trình nung chảy phế liệu nhôm vụn hoặc tạo khối từ việc điện phân. Là nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất công nghiệp hoặc vật dụng tiêu dùng, có giá trị kinh tế vô cùng cao, khá phổ biến trên thị trường thu mua phế liệu nhôm

Nhóm 7604: Đặc điểm nhận diện là có mặt cắt đặc đều nhau, mặt cắt có hình tròn, oval, hình chữ nhật,  tam giác. Tồn tại dưới dạng thỏi thường được dùng để xuất khẩu. Giá trị thu mua như nhóm 7601

Thu mua phế liệu nhôm thỏi

Phế liệu nhôm thỏi có hai nhóm chính

Thu mua phế liệu nhôm vành đúc

Phế liệu nhôm vành đúc thường được lấy từ nhà máy sản xuất ô tô, xe máy,…Nhôm dạng này thường có tỷ lệ thẩm mỹ cao, có độ bền và trọng lượng khá nặng.

 

Phế liệu nhôm vành đúc thường được thu mua ở số lượng lớn, trực tiếp tại nhà máy sản xuất, đơn vị sửa chữa ô tô, xe máy.

 

Giá thành thu mua sẽ dựa vào khối lượng, số lượng, độ mới, tỷ lệ tạp chất có trong sản phẩm cũng như mức giá trung bình trên thị trường.

 

Thu mua phế liệu nhôm nhôm vụn, nhôm máy, nhôm bazo

Đây là dạng nhôm còn sót lại sau quá trình sản xuất, hoặc dạng nhôm được trộn lẫn khá nhiều bởi các hợp chất bazơ khác. Dạng phế liệu này có giá trị kinh tế không cao, thường được thu mua với giá thành khá thấp

 

thu mua phế liệu nhôm vành đúc

Đây là dạng nhôm còn sót lại sau quá trình sản xuất,

Những lý do chọn dịch vụ thu mua phế liệu giá cao nhôm Đại Phú Sỹ

Trong những năm qua, Đại Phú Sỹ dần trở thành đối tác thu mua nhôm phế liệu hàng đầu tại TP.HCM. Có được thành công như vậy đều là sự tin tưởng và mến yêu của Quý khách. Đáp lại tình cảm đó, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng cải tiến dịch vụ.

 

Điều này được thể hiện qua giá thành cao, thanh toán nhanh, vận chuyển nhanh chóng, mua tận nơi, hoạt động 24/7. Đây cũng là những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ thu mua gom phế liệu nhôm của chúng tôi. Cụ thể:

 

Thu mua kim loại phế liệu nhôm các loại

Thu mua phế liệu nhôm các loại

Đây là dạng nhôm còn sót lại sau quá trình sản xuất

Đại Phú Sỹ luôn đưa ra mức giá nhôm nguyên liệu thu mua cao. Đặc biệt là với phế liệu nhôm. Chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh theo thị trường, thậm chí là cao hơn so với các đơn vị khác trong cùng thời điểm. Hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ không bị thiệt thòi, không bị ép giá.

 

Thanh toán mua nhôm ngay lập tức khi hoàn tất với dịch vụ Đại Phú Sỹ

Ngay sau khi kết thúc quá trình thu mua phế liệu nhôm chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho khách hàng. Khách hàng không cần lo lắng hay chờ đợi lâu. Đồng thời khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được hình thức thanh toán (chuyển khoản hay tiền mặt). Ngoài ra, với trường hợp thu mua với số lượng phế liệu nhiều, chúng tôi sẽ chủ động đặt cọc tiền mặt trước cho khách hàng yên tâm, để quy trình thu mua được diễn ra nhanh chóng.

 

Thu mua nhôm và vận chuyển nhanh

Đại Phú Sỹ với đội ngũ nhân nhân đông đảo, chịu làm, kinh nghiệm cùng với sự đầu tư về máy móc, xe chở chuyên dụng hiện đại, đảm bảo sẽ thu mua và vận chuyển phế liệu nhanh chóng hiệu quả. Sớm trả lại mặt bằng cho khách hàng. Bên cạnh đó, các nhân viên của chúng tôi còn tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ không gian nên khách hàng hãy yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

 

Nhận thu gom mua phế liệu nhôm tận nơi

Khi hợp tác với công ty chúng tôi, Quý khách không cần phải đến đại lý, không cần mất công di chuyển. Mà nhân viên của Đại Phú Sỹ sẽ đến tận nơi để kiểm định phế liệu và tiến hành thu mua. Hiện nay, chúng tôi có nhiều đại lý, chi nhánh ở các khu vực trong TPHCM và các tỉnh lân cận. Vì vậy, chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ đến tận nơi phục vụ.

 

Mua phế liệu nhôm tận nơi

Nhân viên của Đại Phú Sỹ sẽ đến tận nơi để kiểm định phế liệu và tiến hành thu mua

Hoạt động 24/7, thu mua các ngày trong tuần phế liệu nhôm

Hiện nay, Đại Phú Sỹ hoạt động 24/7, thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, làm việc ngoài giờ hành chính, kể cả lễ tết. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi cũng sẽ sẵn lòng thu mua. Không ngại số lượng phế liệu ít hay nhiều, không quản khoảng cách địa lý xa hay gần.

 

Bên cạnh đó, Đại Phú Sỹ chúng tôi còn có nhiều ưu đãi đặc biệt, giá chiết khấu hấp dẫn dành cho các đối tác trung gian, giới thiệu mua bán với số lượng nhiều phế liệu.

 

Nếu bạn muốn kiếm được 1 khoản kinh tế, hãy bán phế liệu hoặc giới thiệu cho chúng tôi nhé.

 

Phương thức thu mua phế liệu nhôm 2022 tại Đại Phú Sỹ

Khi khách hàng đến với công ty Đại Phú Sỹ chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện 3 bước quy trình để có thể phục vụ khách hàng bán nhôm phế liệu được tốt hơn:

 

Bước 1: Khảo sát nhanh phế liệu nhôm

Ngay khi có nhu cầu bán phế liệu nhôm khách hàng chủ động liên hệ qua số hotline 0967616869, chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Đồng thời cử nhân viên thu mua nhôm đến kiểm định chất lượng và định giá tại chỗ. Lúc này, nếu hai bên đồng ý với mức giá thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thu mua của thư viện pháp luật đầy đủ và chi tiết nhất.

 

Bước 2: Vận chuyển phế liệu nhanh chóng

Dựa vào thỏa thuận trên hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những nhân viên bốc vác, tháo dỡ gọn gàng, chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại để tiến hành vận chuyển phế liệu nhôm nhanh nhất, gọn gàng sạch sẽ. Sau khi thu mua xong, nhân viên sẽ vệ sinh mặt bằng cho khách hàng.

 

Bước 3: Thanh toán tại chỗ cho khách hàng

Công ty Đại Phú Sỹ tiến hành thanh toán tại chỗ cho khách hàng ngay khi phế liệu nhôm được chất hết lên xe vận chuyển. Khách hàng không cần chờ đợi và có thể lựa chọn hình thức thanh toán như tiền mặt hoặc chuyển khoản. Mức giá thanh toán theo đúng hợp đồng đã ký kết, không có tình trạng ép giá, lật lọng.

 

Bảng giá nhôm thu mua nhôm phế liệu hôm nay 2022

Thu mua phế liệu nhôm luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, rất khó để đưa ra 1 con số chính xác về mức giá này. Bởi nhôm được chia thành nhiều loại phế liệu trong xây dựng. Mỗi loại có đặc tính riêng nên mức giá thu mua cũng không giống nhau.

 

Ngoài ra, tùy thuộc vào địa chỉ thu mua mà mức giá nhôm cũng sẽ có sự chênh lệch ít hay nhiều. Khoảng cách địa lý hay số lượng cũng là yếu tố chi phối đến mức giá nhôm phế liệu 2021.

 

Do đó, các bạn có thể tham khảo bảng giá phế liệu nhôm 2019 mà công ty Đại Phú Sỹ chúng tôi đang thu mua như sau:

CHỦNG LOẠI

ĐƠN VỊ

GIÁ THU MUA (VNĐ)

Phế liệu nhôm loại I

Kg

169.000 – 174.000

Phế liệu nhôm loại II

Kg

121.000 – 125.000

Phế liệu nhôm loại III

Kg

93.000 – 98.000

 

NHÔM THƯỜNG GẶP

ĐƠN VỊ

GIÁ THU MUA (VNĐ)

Bột Nhôm

Kg

17.000 – 19.000

Nhôm Dẻo

Kg

58.000 – 64.000

Nhôm Máy

Kg

64.000 – 69.000

 

Kết luận

Vậy là bạn đã nắm được phần lớn các thông tin quan trọng về hoạt động thu mua phế liệu nhôm tại Đại Phú Sỹ, trong trường hợp cần liên hệ với chúng tôi, các bạn có thể tham khảo chi tiết các cổng liên hệ sau đây nhé!

 

Địa chỉ: 281 Nguyễn Thị Tươi, KP. Tân Hiệp, P. Tân Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Email: moitruong.phelieu@gmail.com

Điện thoại:  0967616869


X

Bạn cần tư vấn ?