icon icon icon

Sắt là kim loại được sử dùng rất nhiều trong công nghiệp. Theo đó một lượng lớn phế liệu sắt được thải ra. Nếu không được dọn dẹp sẽ gây tốn không gian. Công ty phế liệu Giang Châu là một trong các đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao trên thị trường. Chúng tôi thu mua phế liệu sắt cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn với sự chu đáo và nhiệt tình nhất, chúng tôi luôn lấy chữ tín làm mục tiêu để phát triển lâu dài.

CÁC LOẠI PHẾ LIỆU SẮT CÔNG TY CẦN THU MUA:

Phế liệu sắt (sắt vụn phế liệu , sắt phế liệu công trình, sắt u i v hộp phế liệu,sắt ống phế liệu, sắt tấm phế liệu, sắt phế liệu trong sản xuất, thùng phi sắt phế liệu,… ) được chúng tôi phân loại để đưa các mức giá phù hợp với từng loại. Các loại đó gồm:

–Thu mua phế liệu Sắt loại 1: Là sắt trong xây dựng, khung các khối nhà, tấm xà kim loại dùng trong xây dựng

– Thu mua phế liệu Sắt loại 2: là sắt có lẫn tạp chất, bùn đất, sắt cong, sắt đập bê tông từ các công trình xây dựng

– Thu mua phế liệu Sắt loại 3: là dạng sắt bị oxi hóa trở thành ba zơ sắt, những tấm sắt bị hoen rỉ nặng

Ngoài ra công ty chúng tôi còn:

– Thu mua phế liệu các loại đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu, phế liệu sắt, inox, …

– Nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà uy tín nhanh gọn lẹ với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, không ngại xa.

Ưu thế của chúng tôi

– Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần

– Mua giá hợp lý, không ép giá.

– Chúng tôi có đội ngũ thu gom tháo dở nhiều năm kinh nghiệm, không ngại nắng mưa xa gần.

– Khi quý khách đồng ý bán cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá cả tốt nhất để đáp ứng sự tin tưởng của quý khách với công ty chúng tôi.

– ĐẶC BIỆT: đối với khách hàng nào giới thiệu cho công ty chúng tôi mua hàng phế liệu sẽ có hoa hồng cho người giới thiệu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu Sắt,chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng thu mua phế liệu toàn quốc, đặc biệt là Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Cần Thơ… bởi chúng tôi mang đến mức giá thu mua cao nhất & thu mua vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được làm đối tác thu mua phế liệu Sắt lâu dài của quý khách.DỰ ÁN

0967 616 869