Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu sắt là gì?

Sắt cùng các hợp kim của sắt được sử dụng khá nhiều trên thị trường, chiếm đến 95% Tổng sản lượng kim loại được sản xuất hàng năm.

 

Vốn được yêu thích như thế là do sắt có tính chịu lực tốt, vừa có độ cứng lại đảm bảo được độ dẻo và đàn hồi. Trong đời sống thường nhật, sắt được dùng để:

 

Sản xuất các vật dụng kim loại gia đình: Dao, kéo, kệ, thanh phơi đồ,…

Ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất: Bàn, ghế, cửa sổ, cầu thang,…

Thiết kế các máy móc dân dụng trong gia đình: Máy xay, máy giặt,…

Chiếm vai trò quan trọng trong giao thông vận tải: Đường ray xe lửa, thanh chắn phân lộ,…

Thành phần không thể thiếu trong xây dựng: Làm cột nhà, làm móng, khung sườn cho các tòa cao ốc,…

Thu mua phế liệu sắt là gì

Sắt cùng các hợp kim của sắt được sử dụng khá nhiều trên thị trường

Nhu cầu sử dụng sắt trong đời sống ngày càng tăng, nhưng đây là nguồn nguyên liệu có hạn, nếu cứ mãi khai quật thì sẽ đến một ngày chúng ta không còn sắt nguyên chất để dùng.

 

Vì thế việc tái chế sử dụng sắt dần được mọi người quan tâm hơn. Đó là lý do các hoạt động thu mua sắt phế liệu ngày càng sôi nổi.

 

Thu mua sắt phế liệu giá cao giúp giải quyết tình trạng dư thừa nguyên liệu của quá trình công nghiệp hóa, giảm bớt gánh nặng về chi phí sản xuất, khai quật mỏ quặng, tiết kiệm phần lớn nguồn sắt nguyên chất trong thiên nhiên. Chi tiết về từng lợi ích của thu mua phế liệu sắt, tham khảo thêm qua phần chia sẻ bên dưới!

 

Hoạt động thu mua phế liệu sắt trên thị trường hiện nay

Thu gom phế liệu nói chung và thu mua phế liệu sắt nói riêng là hoạt động giao dịch có từ rất lâu, nhưng chỉ mới nổi lên gần đây.

 

Phế liệu là tên gọi chung của các vật chất được thải ra trong sản xuất hoặc đời sống sinh hoạt của người dùng. Phế liệu sau khi thu mua sẽ được phân loại, tái chế và trở thành nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất khác.

 

Hoạt động thu mua phế liệu sắt

Phế liệu là tên gọi chung của các vật chất được thải ra trong sản xuất

Các nguồn phế liệu trong hoạt động thu mua phế liệu sắt giá cao thường được tìm ở xưởng sản xuất công nghiệp, nhà máy lớn, bãi rác tập hợp rác sinh hoạt của người dân,..

 

Thu mua phế liệu thường có các hoạt động chính như: Thu gom mua phế liệu đồng, thu mua thiết phế liệu, thu gom mua phế liệu nhôm, thu gom mua phế liệu inox, các vật dụng có khả năng tái chế khác!

 

3 Lợi ích của việc thu mua phế liệu sắt

Thu mua sắt phế liệu hay tái chế sắt là hoạt động mang ý nghĩa tích cực đối với nền kinh tế, xã hội nói chung và lợi ích về tài chính nói riêng.

 

Thu hẹp diện tích bãi rác giảm số lượng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh

Bãi rác là nơi tập hợp hợp tất cả các rác thải sinh hoạt, hữu cơ, chất trơ, thương mại, y tế,…chưa được tái sử dụng cũng như tái chế. Dù được xây dựng và thiết kế theo quy chuẩn vệ sinh, tuy nhiên bãi rác vẫn tiềm ẩn những nguy cơ gây tác động xấu đến môi trường xung quanh, điển hình như:

 

Nguồn ô nhiễm, lây nhiễm chính: Bãi rác chứa các chất độc hại, nguyên nhân làm ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước, và ô nhiễm đất. Mùi hôi tỏa ra từ bãi rác là nơi thu hút chuột, các động vật chứa mầm bệnh làm tổ

 

thu hẹp diện tích bãi rác

Bãi rác chứa các chất độc hại nguyên nhân làm ô nhiễm môi trường

Bảo vệ môi trường sống

Phần lớn mọi người đều biết rằng quá trình ô nhiễm đất bị ảnh hưởng bởi quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa.

 

Tuy nhiên, chúng ta lại không biết rằng phế liệu sắt cũng là một nguồn ô nhiễm! Chi tiết, Oxit sắt ngấm vào đất sẽ làm đất ô nhiễm nặng. Ô nhiễm đất tạo nên các tác động tiêu cực, điển hình như:

 

Hệ lụy tạo nên ô nhiễm nguồn nước ngầm: Bề mặt đất ô nhiễm bao bọc nguồn nước ngầm, gây ô nhiễm nặng. Việc này cũng gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của con người, vì phần lớn nhu cầu ăn uống và sinh hoạt của con người đều đến từ nước ngầm.

 

Các hệ sinh thái khác cũng bị ảnh hưởng: Ô nhiễm đất làm cho thực vật không thể phát triển, sinh trưởng như thường, năng suất nông nghiệp giảm, đời sống vật chất của người dân cũng bị ảnh hưởng theo.

 

Thu mua phế liệu sắt phần nào giúp hạn chế quá trình oxi hóa của sắt vào đất, giúp bảo vệ môi trường tốt hơn!

 

Bảo vệ môi trường sống nhờ thu mua phế liệu sắt

Oxit sắt ngấm vào đất sẽ làm đất ô nhiễm nặng.

Tạo việc làm

Dù đất nước càng ngày càng phát triển, nhưng tình trạng thất nghiệp vẫn là một vấn đề chưa được giải quyết thỏa đáng, nhiều người dân vẫn chưa tìm được nghề nghiệp phù hợp với mức độ học vấn của mình.

 

Nếu hoạt động thu mua sắt phế liệu giá cao ngày càng phát triển, người dân sẽ có được cơ hội tìm được việc làm, có thêm thu nhập, giảm phần nào gánh nặng kinh tế cho xã hội.

 

Sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên của quốc gia

Như bạn đã biết, sắt là nguồn tài nguyên có hạn, nhu cầu sử dụng sắt ngày càng nhiều, rồi cũng đến một lúc nào đó sẽ không còn sắt nguyên chất để sử dụng.

 

Hơn thế, việc tái chế sắt còn giúp phần nào tiết kiệm chi phí khai quật, vận chuyển cũng như giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí sản xuất đầu vào!

 

Sử dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu của quốc gia

Việc tái chế sắt còn giúp phần nào tiết kiệm chi phí

Phân loại phế liệu được thu mua trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, phế liệu được phân loại theo những hạng mục khác nhau, chi tiết tham khảo trong bảng sau:

 

Hạng mục phế liệu

Đặc điểm

Phế liệu sắt/thép

Là dạng phế liệu được giao dịch nhiều nhất trên thị trường, vì khả năng ứng dụng vô cùng cao của nó.

Phế liệu sắt được thu mua bao gồm: Sắt Đặc, Sắt Vụn, Sắt Công Trình, Sắt Thép

 

Nhựa phế liệu

Những vật dụng bằng nhựa sau khi bỏ đi không còn sử dụng nữa được thu mua và tái chế lại. Các dạng phế liệu nhựa phổ biến là PE, Nhựa PET, Nhựa ABS, Nhựa PVC

Giấy phế liệu

Lượng giấy thải ra trong quá trình sinh hoạt ngày càng nhiều, đó là lý do chúng được thu mua và tái chế lại. Các dạng giấy phế liệu được giao dịch nhiều nhất là sách vở, giấy báo, giấy carton,…

Phế liệu kim loại màu

Là các dạng phế liệu như nhôm, đồng, chì, kẽm,… Các loại này khi đem ra giao dịch có giá rất cao.

Thường bắt nguồn từ công trình xây dựng, nhà máy sản xuất lớn, linh kiện điện tử,…

 

Phân loại thủy tinh

Kính đã vỡ kính đã qua sử dụng được tập kết lại và mang đi xử lý. Loại phế liệu này rất dễ gây chấn thương cho người thu mua, vì thế phải hết sức cẩn thận.

           

Phân biệt phế liệu sắt và phế liệu kim loại khác

Sắt và các kim loại khác dễ gây nhầm lẫn cho người mới tham gia kinh doanh thu mua phế liệu. Để không bị nhầm lẫn quá nhiều trong quá trình thu mua.

 

Cách phân biệt đơn giản nhất chính là dùng nam châm để xác định, bạn chỉ cần đưa nam châm lại gần miếng kim loại, nếu kim loại hút vào nam châm thì đó là phế liệu sắt và ngược lại. Đây cũng là cách phổ biến để phân biệt giữa sắt và thép.

 

Phân sắt trong thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu sắt giá cao phân thành ba loại chính, gọi chung là loại 1, loại 2, loại 2. Giá trị của mỗi loại sẽ khác nhau theo từng hạng mục thu mua. Đặc điểm phân loại được thể hiện chi tiết trong bảng sau:

 

Hạng mục

Đặc điểm

Phế liệu sắt loại 1

Bao gồm: Sắt Phi, Sắt Cây, Sắt Không Lẫn Tạp Chất như I, U, H.

Khả năng ứng dụng sau khi tái chế cao

 

Được thu mua với giá thành cao nhất

 

Phế liệu sắt loại 2

Dạng phế liệu có nguồn thu mua từ công trình xây dựng.

Thường tồn tại ở dạng cây ngắn

 

Được gọi chung là sắt vụn vì chứa nhiều tạp chất trong quá trình sử dụng

 

Phế liệu sắt loại 3 

Thu mua sắt vụn thường được gọi là bazơ sắt được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào hoặc từ trong vật dụng sống và sinh hoạt thường ngày.

Sắt có tỷ lệ bị rỉ cao nên giá thành thu mua thấp nhất trong tất cả phế liệu sắt có mặt trên thị trường

 

 

Tại Đại Phú Sỹ, trước khi tiến hành thu mua, chúng tôi sẽ phân loại các hạng mục phế liệu theo từng nhóm. Mỗi nhóm phế liệu sẽ có giá thành hoàn toàn khác nhau!

 

Đại Phú Sỹ – Chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao

Hiện nay, tại TPHCM, số lượng đơn vị thu mua sắt phế liệu ngày càng nhiều. Thế nhưng, số lượng lớn không đồng nghĩa với chất lượng đi kèm.

 

Bên cạnh những đơn vị uy tín thì cũng cùng còn tồn tại song song rất nhiều các đơn vị kém chất lượng, hoạt động bất hợp pháp. Rất nhiều người đã phải đối mặt với tình trạng bị ép giá, thu mua không đúng với hợp đồng, cam kết đã thỏa thuận.

 

Chính vì vậy, Quý khách cần sáng suốt lựa chọn những đơn vị uy tín nhé. Nếu phân vân không biết lựa chọn công ty nào thì có thể liên hệ với Đại Phú Sỹ chúng tôi.

 

Đại Phú Sỹ thu mua phế liệu giá cao

Quý khách cần sáng suốt lựa chọn những đơn vị thu mua uy tín

Đại Phú Sỹ là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua sắt phế liệu. Công ty Đại Phú Sỹ nhận thu mua đa dạng các loại phế liệu trong đó có phế liệu sắt. Khi hợp tác với chúng tôi.

 

Quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sự uy tín, sự nhiệt tình giá sắt phế liệu cao. Và hơn cả là mức giá thu mua cao, hấp dẫn. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thu mua phế liệu sắt giá cao  của chúng tôi, có phản hồi rất  hài lòng.

 

Mua phế liệu sắt tại công ty Đại Phú Sỹ:

Như bạn đã biết kim loại sắt được sử dụng nhiều trong đời sống và sản xuất, bởi có đặc tính bền, dẻo, cứng linh hoạt. Các khung sườn, dàn móng của tòa cao ốc, công trình xây dựng, cũng như các vật phẩm thiết yếu khác trong gia đình hàng ngày đều phần nào cấu tạo từ sắt. Vì thế, sắt rất có giá trị về kinh tế!

 

Các loại phế liệu được thu mua tại Đại Phú Sỹ bao gồm: Sắt hình I / U / V / H phế thải, Cốp pha,giàn giáo cũ công trình, Sắt hình, Sắt hộp sau sử dụng, Sắt bản mã. Đặc điểm từng loại được như sau:

 

Sắt thép  hình I/U/V/H

I/U/V/H không phải là sắt nguyên chất, mà chính xác hơn là hợp kim của sắt. Được thiết kế theo dạng kiểu chữ khác nhau, mỗi một chữ phù hợp với 1 mục đích sử dụng riêng.

 

Loại này thường được dùng trong công trình xây dựng, các tòa nhà sau khi phá vỡ chủ thầu sẽ tích hợp lại phần lớn sắt thép hình I/U/V/H rồi tiến hành bán lại cho đơn vị thu mua sắt phế liệu giá cao chuyên nghiệp

 

Thành phần chính cấu tạo nên sắt thép hình I/U/V/H chính là Pellet quăng viên +  Iron Ore (Quặng sắt)  + Thép phế liệu. Từ đây bạn có thể thấy sắt thép sau khi được thu mua và tái chế sẽ tiếp tục được tái sử dụng, vừa tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo được chất lượng.

 

Sắt thép

Sắt thép sau khi được thu mua và tái chế sẽ tiếp tục được tái sử dụng

Dựa trên hàm lượng cacbon và hợp kim sắt, sắt thép hình I/U/V/H được phân thành các loại chính như sau:

 

Chất lượng

Đặc điểm

Chất lượng Bình thường

Giá thành thu mua phế liệu sắt thấp

Tỷ trọng tạp chất: 0.06% S – 0,07% P (S=Lưu Huỳnh, P=Photpho)

 

Ứng dụng sau khi tái chế: Vào xây dựng

 

Chất lượng Tốt

Giá thành thu mua ở mức thông thường

Tỷ trọng tạp chất: 0.035% S – 0.035% P (S = Lưu Huỳnh, P =Photpho)

 

Ứng dụng sau khi tái chế: Nguyên liệu đầu vào sản xuất máy móc

 

Chất lượng cao

Giá thành thu mua ở mức cao

Tỷ trọng tạp chất: 0.025% S – 0.025% P (S = Lưu Huỳnh, P =Photpho)

 

Ứng dụng sau khi tái chế: Nguyên liệu đầu vào chất lượng cao

 

Dạng đặc biệt

Được săn đón trên thị trường thu mua phế liệu sắt

Tỷ trọng tạp chất: 0.025% P – 0.015% P (S = Lưu Huỳnh, P =Photpho)

 

Ứng dụng sau khi tái chế: Nguyên liệu đầu vào chất lượng cao

 

           

 

Thu mua sắt phế liệu từ Cốp Pha

Cốp Pha là loại vật liệu quan trọng trong xây dựng, được dùng như khuôn đổ bê tông làm móng nhà. Ngày trước coppha thường được làm bằng ván gỗ, nhưng khi công nghệ phát triển được làm bằng các vật liệu chắc chắn hơn từ kim loại như: Sắt, Thép, Nhôm,..

 

Đặc tính của kim loại vốn có độ dẻo, đàn hồi tốt, lại có thể linh hoạt uốn cong, tháo dỡ phù hợp với mọi kích thước cột nhà, nên rất được ưa chuộng.

 

Thu mua phế liệu sắt từ cốp pha

Vật liệu sản xuất coppha chiếm vai trò rất quan trọng.

Vì chức năng chính là bộ phận nâng đỡ cho phần bê tông chưa đông cứng, nên vật liệu sản xuất coppha chiếm vai trò rất quan trọng.

 

Nguyên liệu đầu vào thường có chất lượng rất tốt, vì thế khả năng tái chế sau sử dụng cũng khá cao. Không riêng coppha sắt, mà coppha nhôm, nhựa, thép đều được thu mua với giá cao!

 

Thu mua sắt phế liệu giàn giáo cũ

Giàn giáo là loại vật liệu dùng để chống đỡ được dùng phổ biến trong xây dựng. Trên thị trường có khá nhiều dàn giáo khác nhau, điển hình như dàn giáo dùng cho việc chống sàn đổ bê tông, giàn giáo đĩa, dàn giáo bao che, giàn giáo treo, giàn giáo hoa thị,…phần lớn đều được cấu tạo từ sắt, thép,…các vật liệu kim loại để đảm bảo độ bền và sự vững chãi

 

Thiết kế của dàn giáo gọn nhẹ, dễ dàng khuân chuyển, đây cũng là một điểm cộng cho đơn vị thu mua khi vận chuyển giàn giáo cũ được người dùng bán đi.

 

Vì môi trường sử dụng trực tiếp tiếp xúc với nắng, gió, nên dàn giáo dễ bị rỉ và xuống cấp. Vì thế, để đảm bảo an toàn lao động trong quá trình xây dựng, dàn giáo được đổi mới theo định kỳ, các loại không còn sử dụng được nhà thầu bán lại cho đơn vị thu mua phế liệu.

 

Phế liệu sắt giàn giáo cũ

Giàn giáo là loại vật liệu dùng để chống đỡ được dùng phổ biến trong xây dựng

Thu mua sắt phế liệu hình hộp

Sắt hình hộp là dạng vật liệu xây dựng có độ bền và tính ứng dụng cao, được phân thành các loại chính như: Thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật, thép ống hình tròn,…Mỗi loại khác nhau sẽ có khả năng chịu lực hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, khi so với sắt đặc thì độ bền không bằng, nhưng giá thành lại thấp hơn nhiều. Đặc điểm riêng biệt của từng loại là:

 

Sắt hộp vuông: Thu mua phế liệu có kích thước đa dạng, từ 12mm – 90mm, độ dày dao động từ 0.7 mm – 4mm, ứng dụng nhiều trong khung mái nhà, khung sườn,…

Sắt hộp chữ nhật: Thu gom mua phế liệu kích thước đa dạng dao động từ 10mm – 120mm, độ dày dao động từ 0.7 mm – 4.0 mm như sắt hộp vuông.

Sắt ống hình tròn: Thu gom  mua phế liệu kích thước đa dạng có đường kính 12mm – 219 mm, độ dày dao động từ 0,7 mm – 6.35 mm, sau khi tái sử dụng vẫn có thể được dùng làm ống dẫn nước, dẫn khí trong nhà xưởng lớn

Phế liệu sắt hình hộp

Sắt hình hộp là dạng vật liệu xây dựng có độ bền và tính ứng dụng cao

Thu mua sắt phế liệu bản mã

Bản mã là tấm thép được hàn thành từng hộp vuông, thường được đặt ở vị trí đầu cọc bê tông, chức năng chính là liên kết hoặc căn chỉnh các liên kết trong cấu trúc thiết kế. Ví dụ như được dùng liên kết cầu sử dụng rộng rãi trong các công trình thi công móng nhà, tòa cao ốc, móng cầu,…

 

Thành phần cấu tạo chính của bản mã là từ các loại thép cán nguội, thép không gỉ, mạ kẽm, sắt nguyên chất,..hoặc kim loại có đặc tính chống gỉ và hạn sử dụng cao.

 

Các công trình sau khi đến hạn sử dụng, quật đổ phần bản mã được nhà thầu mới tập hợp và bán lại cho đơn vị thu mua phế liệu sắt.

 

Vì sao nên thu mua phế liệu sắt tại Đại Phú Sỹ

Bên cạnh các ưu điểm vốn có, hoạt động thu mua sắt phế liệu giá cao trên thị trường vẫn tiềm ẩn nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để. Vì thế để giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình mua bán, các bạn nên lựa chọn các địa điểm thu mua uy tín, có định hướng hợp tác lâu dài.

 

Đại Phú Sỹ được thành lập với mong muốn có thể giải quyết các lo ngại của quý khách, trước các biến động của thị trường phế liệu hiện tại.

 

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng phát triển từng ngày tốt hơn, cốt mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tối ưu nhất. Dưới đây là các lý do chúng tôi xứng đáng là điểm đến hoàn hảo nhất với bạn:

 

Được cấp phép kinh doanh

Đơn vị thu mua phế liệu sắt Đại Phú Sỹ được cấp giấy phép kinh doanh, có chứng nhận từ Cơ quan Chức Năng Có Thẩm Quyền. Vì thế mọi hoạt động giao dịch tại Đại Phú Sỹ đều được đảm bảo về mặt pháp lý. Từ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cộng tác cùng chúng tôi.

 

Hợp đồng thu mua minh bạch, bao gồm các điều khoản về trách nhiệm, quyền lợi của đôi bên, phần nào chứng minh được cho sự chuyên nghiệp của Đại Phú Sỹ.

 

Đội ngũ nhân viên lành nghề có trình độ chuyên môn cao

Các nhân viên thu mua, thẩm định giá, nhân viên tư vấn viên của Đại Phú Sỹ đều là những người có trình chuyên môn tốt, nhiều năm trong nghề, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm nên đưa mức giá rất hợp lý.

 

Do đó, cam kết tư vấn chính xác, kiểm định chất lượng hiệu quả của phế liệu, thu mua và vận chuyển nhanh chóng. Đặc biệt, các nhân viên Đại Phú Sỹ luôn nhiệt tình và phục vụ Quý khách bằng thái độ niềm nở, tôn trọng, theo nguyên tắc 2 bên cùng có lợi.

 

Vì sao nên thu mua phế liệu tại Đại Phú Sỹ

Đại Phú Sỹ được thành lập với mong muốn có thể giải quyết các lo ngại của quý khách

Thu mua sắt giá cao

Khác với những đơn vị khác, Đại Phú Sỹ chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn cho khách hàng. Giá sắt phế liệu hôm nay đảm bảo mức giá cao hơn 10 – 20% so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không có ép giá người bán, vì nguyên tắc của Đại Phú Sỹ luôn đặt niềm tin vào sự dài hạn. Thanh toán đúng mức giá theo hợp đồng đã ký kết.

 

Không ngại số lượng

Đặc biệt, Đại Phú Sỹ chúng tôi nhận thu mua phế liệu sắt với số lượng lớn hoặc số lượng ít. Dù bạn có phế liệu như thế nào , chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn lòng thu mua tận nơi với mức giá hấp dẫn.

 

Thời gian thu mua linh hoạt

Chúng tôi hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt. Nhận thu mua sắt phế liệu vụn tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết. Nhận thu mua ngoài giờ hành chính. Chính vì vậy, không ảnh hưởng đến thời gian, sinh hoạt của Quý khách. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể phục vụ.

 

Thu mua sắt tận nơi sau sử dụng

Khi hợp tác với công ty chúng tôi, bạn không cần tốn thời gian di chuyển đến đại lý, không tốn thời gian chờ đợi. Chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 0967616869. Nhân viên của Đại Phú Sỹ sẽ đến tận nơi khảo sát, đưa ra mức giá sắt bao nhiêu 1kg và tiến hành thu mua tại nhà.

 

Có hoa hồng hấp dẫn

Ngoài các yếu tố trên, Đại Phú Sỹ còn nhận được tin tưởng và yêu mến từ đông đảo khách hàng nhờ vào việc đưa ra các mức hoa hồng hấp dẫn cho người trung gian, giới thiệu, những chiết khấu cao cho các đối tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn

 

Bảng báo giá sắt phế liệu hôm nay 2022

Nhờ khả năng tái chế cao cũng như tính ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày mà giá mua phế liệu sắt 2022 thường cao hơn so với những loại phế liệu như giấy hay nhựa. Vấn đề giá thành của phế liệu sắt cũng được rất nhiều người bán quan tâm.

 

Tuy nhiên, không thể đưa ra 1 con số chính xác về mức giá sắt phế liệu trên thị trường được. Bởi giá thành sẽ lên xuống theo từng thời điểm cũng như phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

 

Với những loại phế liệu sắt không lẫn tạp chất, hàng loại 1 thì đương nhiên mức giá sắt thép phế liệu sẽ cao hơn so với phế liệu sắt loại 2, 3. Đồng thời, cũng tùy thuộc vào các đơn vị thu mua mà mức giá này có thể chênh lệch ít nhiều. Thông thường, với số lượng lớn thì bạn nên bán cho những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Bởi họ thường đưa ra giá cao hơn so với những cá nhân, tổ chức mua bán phế liệu nhỏ lẻ.

Bảng giá phế liệu

Tùy thuộc vào các đơn vị thu mua mà mức giá này có thể chênh lệch ít nhiều

Quý khách có thể tham khảo bảng giá sắt phế liệu của công ty Đại Phú Sỹ chúng tôi:

CHỦNG LOẠI

ĐƠN VỊ

GIÁ THÀNH (VNĐ)

Sắt đặc

Kg

52.000 – 58.000

Sắt vụn

Kg

38.000 – 46.000

Sắt gỉ sét

Kg

38.000 – 43.000

Bazo sắt

Kg

32.000 – 37.000

Bã sắt

Kg

42.000 – 47.000

Sắt công trình

Kg

39.000 – 44.000

Dây sắt thép

Kg

38.000 – 42.000

 

 

Lưu ý: Mức giá thu mua phế liệu sắt thép này sẽ không cố định. Để được báo giá chi tiết, chính xác nhất, Quý khách vui lòng gọi về số 0967616869

 

Quy trình thu mua phế phế liệu sắt tại Đại Phú Sỹ

Hiện tại, công ty Đại Phú Sỹ chúng tôi tiến hành thu mua với quy trình gồm 4 bước như sau:

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và phản hồi

Khi nhận được thông tin từ khách hàng có nhu cầu bán hoặc thanh lý gom mua phế liệu sắt thép, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành công tác tư vấn hướng giải quyết cũng như báo giá thu mua cho khách hàng theo giá thị trường nói chung. Hẹn lịch gặp khách hàng trực tiếp để trao đổi và khảo sát.

 

Bước 2: Tiến hành khảo sát địa chỉ và số lượng

Được sự đồng ý của khách hàng, Đại Phú Sỹ sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm xuống tận nơi để khảo sát địa điểm cần thu mua, cũng như kiểm tra số lượng và chất lượng phế liệu. Lúc này, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua chính xác nhất phù hợp với chất lượng phế liệu của Quý khách. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành lập hợp đồng và đặt cọc tiền để đảm bảo niềm tin.

 

Bước 3: Vận chuyển phế liệu sắt nhanh nhất

Theo hợp đồng, Đại Phú Sỹ sẽ cử nhân viên cũng như đội ngũ vận chuyển, xe chuyên chở đến tận nơi để tiến hành thu mua khảo sát để biết sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg. Quy trình thu mua đảm bảo diễn ra nhanh chóng. Sau khi phế liệu được vận chuyển đi, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh mặt bằng cho khách, trả lại không gian sạch sẽ.

 

Bước 4: Quyết toán số tiền cho khách hàng mua bán sắt thép phế liệu

Ngay khi hoàn tất quá trình gom mua phế liệu sắt, chúng tôi sẽ quyết toán số tiền cho khách hàng theo hợp đồng đã cam kết. Đảm bảo khách hàng không bị thiệt, ép giá. Đặc biệt, khách hàng có thể tự lựa chọn hình thức thanh toán, như thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản 1 lần.

 

Các câu hỏi thường gặp trong thu mua phế liệu sắt Đại Phú Sỹ

Giá sắt phế liệu hiện tại như thế nào?

Giá sắt phế liệu thay đổi theo từng ngày dựa trên biên độ dao động của giá thị trường phế liệu. Mức giá tham khảo theo từng loại như sau:

 

Phế liệu sắt loại I: 14,000 – 19,300 VND/kg.

Phế liệu sắt loại II: 12,900 – 15,700 VND/kg

Phế liệu sắt loại II hay còn gọi là Thu mua sắt vụn: 10,000 – 12,500 VND/kg.

Đại Phú Sỹ phân loại phế liệu sắt như thế nào?

Tại Đại Phú Sỹ, phế liệu sắt được phân loại dựa trên tiêu chí phổ biến về: Tỷ trọng tạp chấp và giá thành, chi tiết xem trong bảng sau:

Hạng mục

Đặc điểm

Phế liệu sắt loại 1

Bao gồm: Sắt Phi, Sắt Cây, Sắt Không Lẫn Tạp Chất như I, U, H.

Khả năng ứng dụng sau khi tái chế cao

 

Được thu mua với giá thành cao nhất

 

Phế liệu sắt loại 2

Dạng phế liệu có nguồn thu mua từ công trình xây dựng.

Thường tồn tại ở dạng cây ngắn

 

Được gọi chung là sắt vụn vì chứa nhiều tạp chất trong quá trình sử dụng

Phế liệu sắt loại 3

Thu mua sắt vụn Thường được gọi là bazơ hoặc  sắt được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào hoặc từ trong vật dụng sống và sinh hoạt thường ngày.

Sắt có tỷ lệ bị rỉ cao nên giá thành thu mua thấp nhất trong tất cả phế liệu sắt có mặt trên thị trường

 

Đại Phú Sỹ thu mua phế liệu sắt tại các tỉnh thành nào?

Chúng tôi hỗ trợ thu mua phế liệu tại tất cả tỉnh thành trên toàn quốc, đặc biệt cảnh tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cùng Hà Nội.

 

Khi quý khách thu mua phế liệu sắt với số lượng lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển cùng thu dọn bãi phế liệu sạch sẽ trở lại.

 

Lịch làm việc của Đại Phú Sỹ như thế nào?

Đại Phú Sỹ làm việc xuyên suốt các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết,…Thời gian có thể trao đổi trực tiếp theo giờ hành chính, ngoài ra có thể liên hệ nhanh qua số điện thoại.

 

Loại phế liệu nào được thu mua với giá cao nhất?

Phế liệu sắt loại 1 được thu mua với giá cao nhất. Đặc điểm chi tiết của loại này là:

 

Bao gồm: Sắt Phi, Sắt Cây, Sắt Không Lẫn Tạp Chất như I, U, H.

Khả năng ứng dụng sau khi tái chế cao

Được thu mua với giá thành cao nhất

Ngoài sắt phế liệu, Đại Phú Sỹ còn thực hiện thu mua những loại phế liệu nào nữa không?

Đại Phú Sỹ thực hiện thu mua đa dạng phế liệu có mặt trên thị trường, đặc biệt chuyên thu mua về đồng phế liệu, sắt phế liệu, phế liệu inox, và phế liệu nhôm, chi tiết tham khảo trong bảng sau:

 

Hạng mục phế liệu

Đặc điểm

Phế liệu sắt/thép

Là dạng phế liệu được giao dịch nhiều nhất trên thị trường, vì khả năng ứng dụng vô cùng cao của nó.

Phế liệu sắt được thu mua bao gồm: Sắt Đặc, Sắt Vụn, Sắt Công Trình, Sắt Thép

Nhựa phế liệu

Những vật dụng bằng nhựa sau khi bỏ đi không còn sử dụng nữa được thu mua và tái chế lại. Các dạng phế liệu nhựa phổ biến là PE, Nhựa PET, Nhựa ABS, Nhựa PVC

 

Giấy phế liệu           

Lượng giấy thải ra trong quá trình sinh hoạt ngày càng nhiều, đó là lý do chúng được thu mua và tái chế lại. Các dạng giấy phế liệu được giao dịch nhiều nhất là sách vở, giấy báo, giấy carton,…

Phế liệu kim loại màu

Thu mua Các loại này khi đem ra giao dịch có giá rất cao. Thường bắt nguồn từ công trình xây dựng, nhà máy sản xuất lớn, linh kiện điện tử,…

 

 

Thu mua đồng phế liệu giá cao

Thu mua inox phế liệu giá cao

Thu mua dây điện cũ giá cao

Thu mua giàn giáo cũ

Thu gom mua phế liệu, thanh lý máy cơ khí cũ

 

Phân loại thủy tinh

Kính đã vỡ kính đã qua sử dụng được tập kết lại và mang đi xử lý. Loại phế liệu này rất dễ gây chấn thương cho người thu mua, vì thế phải hết sức cẩn thận.

 

 

Kết luận

Thu mua phế liệu sắt được là dịch vụ nhận được phản hồi tốt nhất tại Đại Phú Sỹ. Nếu bạn đang có nhu cầu và đang trong quá trình tìm hiểu, hoàn toàn có thể liên hệ nhanh với chúng tôi qua các cổng thông tin sau: 

Địa chỉ: 281 Nguyễn Thị Tươi, KP. Tân Hiệp, P. Tân Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Email: moitruong.phelieu@gmail.com

Điện thoại:  0967616869

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI CÁC BẠN!


X

Bạn cần tư vấn ?