Thu mua phế liệu đồng

 

Thu mua phế liệu đồng là một trong những hoạt động giao dịch phế liệu phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Có thể bạn không biết, phế liệu là các vật phẩm được loại bỏ ra từ quá trình tiêu dùng, sản xuất của hộ gia đình và doanh nghiệp. Nếu không được tái chế hoặc xử lý theo đúng quy trình phế liệu có thể trở thành rác thải gây hại cho môi trường.

 

Phế liệu còn được biết đến là nguyên liệu loại 2 có thể tái chế thành các vật tiêu dùng trong quá trình sinh hoạt. Phế liệu tồn tại dưới nhiều dạng vật chất khác nhau, điển hình như: Kim loại, đồ nhựa, điện tử, gỗ, vải, nilon,…

Phế liệu đồng là gì? Ứng dụng thực tế trong đời sống

Khi nói đến việc thu gom mua phế liệu đồng chúng ta cần hiểu đồng là kim loại gì?

 

Đồng là kim loại như thế nào?

Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện cũng như khả năng dẫn nhiệt cao. Đồng ở dạng nguyên chất vốn mềm và có khả năng dễ uốn, với tính chất đặc trưng như vậy, đồng được sử dụng phổ biến để làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, các thiết bị điện tử, viễn thông,… Có thể nói đồng có tính giá trị kinh tế rất cao.

 

Không chỉ là kim loại nguyên chất mà các phế liệu được làm từ đồng cũng đem lại giá trị không hề nhỏ. Bởi đồng có khả năng tái chế 100% mà không bị giảm về mặt chất lượng cho dù ở dạng thô hay nằm lẫn trong sản phẩm, tạp chất khác.

 

Đồng phế liệu sau khi được tái chế có thể sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau. Hoạt động thu mua phế liệu đồng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí nguyên liệu đầu vào

 

Phế liệu đồng là gì

Các phế liệu được làm từ đồng cũng đem lại giá trị không hề nhỏ.

Vì sao cần có hoạt động thu mua phế liệu đồng?

Ngoài các giá trị về kinh tế, thu gom mua phế liệu đồng mang lợi rất nhiều lợi ích đối với xã hội và môi trường sống, điển hình như:

 

Tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên

Như bạn đã biết tài nguyên tồn tại dưới dạng vật chất hữu hình có hạn, nhưng nhu cầu sử dụng của người dùng thì vô hạn. Việc khai thác quá tải nguồn tài nguyên sẵn có vô tình dẫn đến tình trạng lạm dụng nguồn tài sản vô giá của quốc gia. Đó là một trong những lý do chúng ta cần hoạt động thu gom mua phế liệu.

 

Việc tái sử dụng các nguyên liệu như sắt, giấy, đồng,… làm giảm đi nhu cầu sử dụng nguồn nguyên liệu mới, đây là một trong những cách giúp tiết kiệm nhiên liệu hữu hiệu nhất.

 

Tiết kiệm chi phí khai thác

Khi khai thác và sản xuất các nguồn vật liệu mới sẽ tốn khá nhiều chi phí, cần phải kể đến như:  Chi phí nhân công, chi phí máy móc, chi phí giải quyết rủi ro trong quá trình lao động, các chi phí khác liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ,….

 

Nếu chúng ta biết cách tận dụng các nguồn tài nguyên sẵn có như phế liệu, phế thải để tái sử dụng đưa vào quá trình sản xuất thì có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí đầu vào cho doanh nghiệp.

 

Vì sao cần có hoạt động thu mua phế liệu đồng

Tiết kiệm chi phí đầu vào bằng cách tận dụng phế liệu đồng

Thu gom phế liệu giúp giảm diện tích và số lượng bãi rác

Việc tái sử dụng nguồn vật liệu thải ra sau quá trình tiêu dùng công nghiệp là cách giúp hạn chế rác thải hiệu quả, mang đến cho chúng ta môi trường sống xanh, sạch hơn.

 

Ngược lại, nếu không có hoạt động thu mua phế liệu, phế thải sẽ được trực tiếp vận chuyển ra bãi rác, không được xử lý đúng quy trình, lâu dài làm ảnh hưởng đến nguồn đất và nguồn nước.

 

Số lượng và diện tích các bãi rác sẽ giảm đi một cách đáng kể nếu chúng ta biết cách tận dụng tối ưu các hoạt động thu gom mua phế liệu đồng nói chung.

 

Xây dựng môi trường sống xanh, sạch đẹp

Nếu một lượng lớn phế liệu không được thu mua và tái chế, hẳn môi trường sống sẽ rất ô nhiễm, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống cũng như sức khỏe người dùng.

 

Đó cũng là một trong những lý do hoạt động mua phế liệu giá cao nhận được sự quan tâm nhất định trên thị trường.

 

Xây dựng môi trường sống xanh, sạch đẹp

Hoạt động mua phế liệu giá cao nhận được sự quan tâm nhất định trên thị trường

Mang đến nguồn thu nhập ổn định cho người bán và người mua

Đối với hộ gia đình nhỏ, nếu có những sản phẩm không dùng nữa, thay vì chứa trong kho làm choáng diện tích nhà, hoặc vứt đi thì có thể gom lại để bán cho các đơn vị chuyên mua, vừa mang lại khoản tiền nhỏ, vừa có thể nhanh chóng giải quyết các phần sản phẩm đó

 

Đối với doanh nghiệp, thay vì sử dụng nguyên liệu 100% vừa tốn kém vừa tốn thời gian, thì sử dụng phế liệu để tiết kiệm chi phí đầu vào, phí nhân công, phí quản lý rủi ro trong quá trình làm việc,…

 

Phân loại thu mua đồng phế liệu như thế nào?

Trên thị trường, thu gom mua phế liệu đồng thường được phân thành 3 loại chính căn cứ trên chất lượng, tỷ lệ đồng nguyên chất có trong phế liệu bao gồm: Đồng phế liệu loại I, Đồng phế liệu loại II, Đồng phế liệu loại III. Đặc điểm về từng loại cụ thể như sau:

 

Phế liệu đồng loại I

Dạng hợp chất có tỷ lệ đồng nguyên chất cao, loại đồng được thu mua với mức giá cao nhất thị trường. Phế liệu đồng loại I không bị pha lẫn tạp chất kim loại khác, vẫn đảm bảo được khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt tốt sau tái chế.

 

Có nguồn gốc từ dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện tử, viễn thông. Khi thu mua đồng phế liệu, tùy theo khối lượng, đồng có thể phân cắt thành nhiều đoạn khác nhau để tiện vận chuyển hoặc theo cuộn lõi dây.

 

Phân loại thu mua phế liệu đồng như thế nào

Dựa vào tỷ trọng đồng nguyên chất phế liệu đồng phân thành 3 loại chính

Phế liệu đồng loại II

Vẫn giữ được mức độ tinh khiết của đồng nguyên chất, nhưng tỷ trọng không cao. Phế liệu đồng loại II vốn đã bị pha trộn một ít tạp chất hoặc kim loại hợp kim khác.

 

Loại này thường được sản xuất ở dạng sợi, ứng dụng để làm dây điện trong motor hoặc các vật dụng sinh hoạt hàng ngày. Giá trị thu gom mua phế liệu đồng ở mức trung bình, thấp hơn loại I.

 

Phế liệu đồng loại III

Phế liệu đồng loại 3 còn được gọi với cái tên thân thuộc hơn là đồng vàng, đồng đỏ. Loại này có giá trị kinh tế thấp vì đã bị oxy hóa khá nhiều, chứa tỷ lệ đồng nguyên chất không cao. Phần lớn đồng vàng và đồng đỏ tồn tại dưới dạng miếng, thành phần cấu tạo có thêm các hợp chất Bazơ.

 

Làm sao để thu mua phế liệu đồng được giá cao?

Thu mua gom phế liệu đồng là hoạt động sôi nổi nhất thị trường, do đồng sau tái chế vẫn có giá trị kinh tế cao. Thế nhưng, để đưa ra một con số chính xác về giá phế liệu đồng thì rất khó, thị trường luôn biến động, tỷ lệ giá Mua vào – Bán ra thay đổi theo từng giờ. Vì thế khi khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu với giá cao cần lưu ý một số vấn đề sau:

 

Ảnh hưởng của số lượng phế liệu cần thanh lý và khoảng cách địa lý

Khi bán phế liệu với số lượng lớn, khách hàng hưởng được nhiều ưu đãi về giá hơn. Đồng thời, khoảng cách địa lý càng gần việc vận chuyển càng tiện lợi. Chi phí vận chuyển tiết kiệm được, phần nào giúp nâng tỷ lệ giá khi thu mua phế liệu đồng.

 

Từ đó có thể thấy, bạn nên tích lũy phế liệu đồng ở một số lượng vừa đủ lớn cũng như lựa chọn đơn vị thu mua gần nhất, để hoạt động giao dịch diễn ra dễ dàng hơn.

 

Làm sao để thu mua phế liệu đồng được giá cao

Khi bán phế liệu với số lượng lớn  khách hàng hưởng được nhiều ưu đãi về giá hơn

Ảnh hưởng chất lượng phế liệu đồng đến việc thu mua đồng phế liệu

Như bạn đã biết, phế liệu đồng được phân thành  3 loại chính, mỗi loại đều có giá trị kinh tế và đặc điểm nhận dạng khác nhau. Theo đó

 

Đồng phế liệu loại I sở hữu tỷ trọng đồng nguyên chất cao nhất, nên giá thành mua vào cao.

Đồng phế liệu loại II, tỷ trọng đồng nguyên chất chỉ chiếm 30% – 40% trong thành phần cấu tạo, giá thành mua vào nằm ở mức trung bình

Đồng phế liệu III, độ tinh khiết thấp giá mua vào thấp nhất thị trường

Căn cứ vào đó, khi đơn vị bán kiểm định chất lượng, nếu phế liệu của bạn được nằm trong loại I thì giá sẽ cao, và giảm dần cho đến khi ngang giá với loại III.

 

Ảnh hưởng của đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín

Một công ty có tiềm lực kinh tế cao hiển nhiên có giá mua vào ở mức cạnh tranh hơn các đối thủ còn lại. Vì vậy khi lựa chọn các đơn vị thu gom mua phế liệu đồng, bạn nên cân nhắc những nơi uy tín.

 

Đặc điểm nhận dạng các doanh nghiệp chất lượng như thế là: Có đầy đủ giấy phép kinh doanh (Bạn có thể tra cứu nhanh qua Internet), có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, phong cách dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Như thế nào là đơn vị thu gom mua phế liệu đồng uy tín?

Một đơn vị thu mua đồng phế liệu giá cao uy tín có những đặc điểm sau:

 

Có giấy phép kinh doanh hợp pháp

Để có thể thực hiện kiểm định nhanh bằng cách tra cứu tên doanh nghiệp, mã số thuế trên hệ thống thông tin của cục quản lý thuế. Những nơi thu mua được cấp giấy phép kinh doanh là những đơn vị đã qua quá trình kiểm định tính minh bạch trong tất cả hoạt động của mình từ cơ quan Nhà Nước!

 

Như thế nào là đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín

Lựa chọn đơn vị thu mua gom phế liệu đồng uy tín.

Tác phong làm việc

Mức độ chuyên nghiệp của đơn vị thu mua phần nào được thể hiện qua chất lượng dịch vụ của họ bao gồm: Thái độ làm việc của nhân viên đối với khách hàng, sự nhanh chóng khi hỗ trợ thông tin cho khách hàng, mức giá đề nghị khi mua bán hợp lý.

 

Tính minh bạch trong các điều khoản khi lập hồ sơ

Đơn vị thu mua phế liệu đồng tự tin công khai tất cả thông tin xoay quanh vấn đề trao đổi, mua bán phế liệu lên các cổng thông tin trực tuyến hẳn là công ty rất có trách nhiệm và tự tin với chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

 

Thu mua phế liệu đồng tại Đại Phú Sỹ

Đại Phú Sỹ là một trong những đơn vị thu gom mua phế liệu đồng có mức độ uy tín nhất thị trường. Trong suốt 10 năm hoạt động, Đại Phú Sỹ luôn cố gắng cải thiện và phát triển từng ngày, với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.

 

Có cơ hội làm việc trực tiếp với +1000 khách hàng cá nhân và +100 tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, Đại Phú Sỹ tự tin là lựa chọn phù hợp nhất với khách hàng có nhu cầu thu gom mua phế liệu đồng.

 

Thu mua phế liệu đồng tại Đại Phú Sỹ

Đại Phú Sỹ là một trong những đơn vị thu mua phế liệu đồng có mức độ uy tín nhất thị trường.

Hiện tại Đại Phú Sỹ tiến hành thu mua đồng phế liệu đồng nào?

Để có thể nhận biết chi tiết về các loại phế liệu đồng hiện được thu mua tại Đại Phú Sỹ, bạn vui lòng tham khảo thông tin dưới bảng sau

 

Loại phế liệu đồng   Đặc điểm thu gom mua phế liệu đồng

Các loại dây điện cũ Dây điện công trình

Dây cáp điện

 

Dây dẫn trần

 

Cáp truyền điện

 

Cáp truyền dữ liệu

 

Cáp chống thấm

 

Phụ kiện ống luồn của các thương hiệu hiện có mặt trên thị trường

 

 

Loại đồng cáp trục 1 Pha – 2 Pha – 3 Pha Dạng phế liệu được có cấu tạo từ 3 lớp chính: Lõi dẫn điện + Điện môi + Vỏ bọc cách điện.

Đồng đỏ         Dạng đồng thuộc nhóm 1, có tỷ lệ đồng nguyên chất cao và các ưu điểm nổi bật như Mềm dẻo, độ bền tốt, có tính thẩm mỹ cao, dẫn nhiệt tốt

Phế liệu này thường được ứng dụng để làm dây dẫn điện trong các thiết bị điện tử gia dụng, công nghiệp

 

Thông thường, dạng phế liệu này được bán với số lượng lớn từ các nhà máy sản xuất công nghiệp

 

Đồng thau      Có tên gọi khác là đồng vàng, một dạng hợp kim cấu tạo từ đồng và kẽm. Được ứng dụng rộng rãi trong đời sống thường nhật do có chi phí sản xuất thấp, nhưng vẫn đáp ứng hầu như các yếu tố về chất lượng.

Dựa trên hàm lượng kẽm có trong từng loại phế liệu, đồng thau được phân thành ba loại chính:

 

Đồng thau màu đỏ: Hàm lượng kẽm là 18% – 20%

Đồng thau vàng nhạt: Hàm lượng kẽm 30% – 42%

Đồng thau vàng nâu: Hàm lượng kẽm 20% – 30%

Đồng thau bang bạch: Hàm lượng kẽm 50% – 60%

Đồng thau ứng dụng trong công nghiệp: Có hàm lượng kẽm dưới 45%

 

5 Lý do bạn nên chọn thu mua phế liệu đồng tại Đại Phú Sỹ

Thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau

Ngoài phế liệu đồng, Đại Phú Sỹ còn cung cấp một số dịch vụ khác như: Thu mua sắt phế liệu sắt, thu mua inox phế liệu Inox, thu mua thiết phế liệu, thu mua nhôm phế liệu,… Hiện tại, trong mảng phế liệu Đồng, Đại Phú Sỹ chấp nhận thu những loại đồng sau:

 

Phế liệu đồng loại I: Dây cáp điện lớn đường kính khoảng từ 2mm trở lên

Phế liệu đồng loại II: Dây tráng men, dây cáp điện

Phế liệu đồng loại III: Dây điện thoại, các vật phẩm có chứa đồng,…

Bên cạnh các mảng chính như Sắt – Đồng – Nhôm – Inox, Đại Phú Sỹ vẫn nhận thu mua phế liệu ở các dạng khác như giấy, linh kiện điện tử,… Hơn 90% khách hàng đã từng hợp tác bày tỏ rằng họ hài lòng với dịch vụ và sẵn sàng quay lại vào các lần sau.

 

Không giới hạn số lượng mua-bán

Bất kể khi nào bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu đồng, đều có thể liên hệ với chúng tôi. Đại Phú Sỹ nhận thu mua phế liệu đồng với số lượng nhỏ đến lớn.

 

Mức giá thu mua bình ổn nhất thị trường, đặc biệt khi bán với số lượng khách hàng được nhận thêm nhiều ưu đãi về giá. Đồng thời khi bạn là trung gian và giới thiệu thành công khách hàng cho Đại Phú Sỹ, cá nhân được nhận thêm mức hoa hồng rất hấp dẫn, chi tiết bao nhiêu tham khảo thêm ở phần chia sẻ ở bên dưới nhé!

 

Quy trình thu mua diễn ra nhanh chóng

Đại Phú Sỹ – Đơn vị thu mua phế liệu giá cao không ngừng tối ưu thời gian quy trình thu mua của mình, giảm thiểu các bước chuẩn bị hồ sơ , thủ tục phức tạp. Chỉ cần bạn duyệt mức giá đề nghị chúng tôi đưa ra, Đại Phú Sỹ sẽ lập tức tiến hành thu mua ngay và thanh toán nhanh trong ngày. Quy trình được trình bày chi tiết ở phân đoạn bài viết bên dưới!

 

 Lý do bạn nên chọn thu mua phế liệu đồng tại Đại Phú Sỹ

Đại Phú Sỹ không ngừng tối ưu thời gian quy trình thu mua của mình

Vận chuyển linh hoạt, hỗ trợ vệ sinh sau khi thu mua

Nếu bạn ngại vấn đề khoảng cách địa lý sẽ ảnh hưởng đến việc thu mua, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé! Đại Phú Sỹ hỗ trợ khách hàng thu mua tận nơi, đối với các bạn ở trong địa phương hoạt động của chúng tôi, việc thu mua diễn ra nhanh trong 24H, ngay sau khi thương lượng được giá Đại Phú Sỹ sẽ lập tức tiến hành thu mua.

 

Nếu bạn ở các tỉnh thành khá xa, có thể mất đến 2-3 ngày để Đại Phú Sỹ có thể di chuyển và hoàn tất tất cả các thủ tục thu mua liên quan.

 

Hơn thế Đại Phú Sỹ còn hỗ trợ khách hàng dọn vệ sinh kho bãi trước khi rời đi, đảm bảo trả lại không gian sạch sẽ, thoáng đãng cho khách hàng

 

Chính sách hoa hồng hấp dẫn

Đại Phú Sỹ có chương trình nhận hoa hồng dành cho trung gian giới thiệu khách hàng cho chúng tôi. Quy trình rất đơn giản, bạn nhận bảng giá từ Đại Phú Sỹ, chủ động thương lượng hợp đồng giao dịch với khách hàng, sau khi hai bên đồng thuận tất cả các điều khoản, bạn gửi thông tin về cho Đại Phú Sỹ.

 

Phần trăm hoa hồng nhận được tính theo số lượng phế liệu thực tế Đại Phú Sỹ mua vào, tỷ lệ thay đổi nhất định theo từng giai đoạn cụ thể, vì thế để có được thông tin chính xác nhất bạn hãy liên hệ Đại Phú Sỹ để biết được phần trăm mức hoa hồng được nhận nhé. Còn dưới đây là bảng tham khảo tính đến thời điểm hiện tại:

 

Số lượng phế liệu thanh lý  Phần trăm hoa hồng tương ứng

500 – 1000 Kg           30% – 40%

Trên 1000Kg = 1 Tấn          30% – 40%

Trên 5000 Kg = 5 Tấn         30% – 40%

Trên 10000 Kg = 10 Tấn     30% – 40%

Trên 20000 Kg = 2 Tấn       30% – 40%

Trên 30000 Kg = 3 Tấn       30% – 40%

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Đại Phú Sỹ

Nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của mình, Đại Phú Sỹ đã thiết kế 1 quy trình làm việc khoa học với 5 bước như sau:

 

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Đại Phú Sỹ

Đại Phú Sỹ đã thiết kế 1 quy trình làm việc khoa học với 5 bước

Tiếp nhận thông tin cần thu mua đồng phế liệu

Lưu ý khi liên hệ, bạn vui lòng gửi kèm các thông tin như: Số lượng, trọng lượng phế liệu đồng cần thanh lý, địa chỉ, số điện thoại của người trực tiếp giao dịch để Đại Phú Sỹ tiện liên hệ lại.

 

Kiểm định chất lượng thu mua đồng phế liệu

Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng liên hệ lại để trao đổi một số chính sách chung về giá bán, tiêu chuẩn kiểm định, vận chuyển, quy trình làm việc để khách hàng nắm rõ hơn.

 

Nếu khách hàng cảm thấy phù hợp, Đại Phú Sỹ sẽ đặt lịch đến trực tiếp bãi tập kết phế liệu đang cần thanh lý để tiến hành kiểm định chất lượng, thương lượng mức giá cũng như các quyền lợi khác của đôi bên

 

Quá trình kiểm định chất lượng nhìn chung diễn ra như sau: Đại Phú Sỹ đến kho hàng cần thanh lý => Phân loại phế liệu thành từng nhóm như Sắt – Đồng – Inox – Nhôm => Tiếp tục phân loại các hạng mục thành nhóm nhỏ hơn, như phế liệu đồng được phân tiếp thành Đồng loại I, Đồng Loại II, Đồng loại III.

 

Hoàn tất quá trình phân loại, Đại Phú Sỹ sẽ cân lượng những loại phế liệu cần thanh lý theo nhu cầu của khách hàng.

 

Kiểm định chất lượng thu mua đồng phế liệu

Đại Phú Sỹ sẽ cân lượng những loại phế liệu cần thanh lý theo nhu cầu của khách hàng

Thương lượng  giá và ký kết hợp đồng

Đại Phú Sỹ không  thể công khai cụ thể mức giá cố định, giá bán không có tối thiểu hay tối đa mà phụ thuộc phần lớn vào ba yếu tố chính của kho bãi phế liệu cần thanh lý là Số lượng – Khối lượng – Chất lượng.

 

Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo mức giá đề nghị có tỷ lệ cạnh tranh trên thị trường. Nhân viên không chèn ép giá bạn, chỉ lập hợp đồng khi cả hai bên đi đến thống nhất chung.

 

Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành phế liệu, chúng tôi đảm bảo rằng mức giá đề nghị có tỷ lệ cạnh tranh nhất trên thị trường, bài trừ tuyệt đối các trường hợp chèn ép giá bán và chỉ lập hợp đồng khi hai bên đã đi đến thống nhất chung.

 

Thanh toán cho khách hàng

Nếu đã hài lòng với các điều khoản, khách hàng cần xác nhận chữ ký vào hợp đồng trước khi Đại Phú Sỹ tiến hành thu mua và thanh toán.

 

Hình thức thanh toán khá linh hoạt, chúng tôi có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, hoặc trực tiếp giao dịch bằng tiền mặt, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình!

 

Những câu hỏi thường gặp

Giá đồng phế liệu hiện tại như thế nào?

Như bạn đã biết, giá đồng phế liệu phụ thuộc vào bốn yếu tố chính:

 

Số lượng, khối lượng phế liệu đồng đang cần thanh lý

Mức giá được niêm yết theo tình hình thị trường hiện tại

Khoảng cách địa lý vì phần nào ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển

Chất lượng đồng thuộc nhóm 1, 2 hoặc 3

Nếu khách hàng có thể đảm bảo đáp ứng tốt tất cả các yếu tố này, giá thanh lý phế liệu đồng sẽ rất cao!

 

Đại Phú Sỹ phân loại phế liệu đồng như thế nào?

Đại Phú Sỹ phân loại phế liệu đồng theo 3 tiêu chí chính: Khối lượng, chất lượng phế liệu đồng khách hàng cần thanh lý. Khối lượng có nghĩa chúng tôi sẽ bán theo các hạn mức như 500Kg – 1 Tấn – 2 Tấn – 3 Tấn,… Nói riêng về chất lượng, cần lưu tâm các yếu tố sau:

 

Tỷ lệ đồng nguyên chất trong phế liệu là bao nhiêu? Nếu chiếm từ 50% đến hơn 60% đấy là đồng phế liệu loại I có giá thu mua rất cao. Nếu tỷ trọng chỉ chiếm từ 30% – 40% là dạng phế liệu đồng loại II, và còn lại là đồng phế liệu loại III có giá thu mua thấp nhất.

 

Tính thẩm mỹ của phế liệu cần thanh lý: Nếu đồng sau khi sử dụng vẫn còn giữ được độ bóng và sáng thì đấy là một ưu điểm trong việc định giá. Ngược lại nếu bị hoen ố do quá trình oxy hóa mạnh, sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá thu mua.

 

Đấy là cách phân loại phế liệu đồng nói riêng, còn khi phân loại bãi tập kết phế liệu của khách hàng. Đại Phú Sỹ tiến hành phân tách từng trước thành các nhóm lớn như Sắt – Nhôm – Inox – Đồng, sau đó lại phân loại  tiếp thành các hạng mục nhỏ hơn

 

Đại Phú Sỹ hỗ trợ thu mua phế liệu tại các tỉnh thành nào?

Đại Phú Sỹ có trụ sở hoạt động chính nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên chúng tôi nhận thu mua các phế liệu trực tiếp tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

 

Với mỗi khách hàng mới, Đại Phú Sỹ sẽ liên hệ lại để xác định các thông tin như địa chỉ kho hàng cần thanh lý, số điện thoại chính chủ để tiện hơn trong việc tìm đường và trao đổi khi tiến hành thu mua phế liệu đồng.

 

Đại Phú Sỹ hỗ trợ thu mua phế liệu tại các tỉnh thành nào

Đại Phú Sỹ có trụ sở hoạt động chính nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lịch làm việc của Đại Phú Sỹ như thế nào?

Đại Phú Sỹ có lịch hoạt động tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể liên hệ với chúng tôi mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu. Một số cổng thông tin chính bạn có thể tham khảo:

 

Địa chỉ: 281 Nguyễn Thị Tươi, KP. Tân Hiệp, P. Tân Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Email: moitruong.phelieu@gmail.com

Điện thoại:  0967616869

Loại phế liệu nào được thu mua với giá cao nhất?

Như bạn đã biết, dựa trên tỷ lệ đồng nguyên chất có trong từng loại, phế liệu đồng được phân thành: Đồng loại I, Đồng loại II, Đồng loại III. Đồng ở nhóm 1 sẽ có giá bán cao nhất và giảm dần về loại III

 

Trường hợp đồng phế liệu vẫn còn vỏ cao su bên ngoài thì giá sẽ ra sao?

Khi phế liệu đồng còn vỏ cao su, phương pháp xử lý được giải quyết theo hai cách chính.

 

Xác định tổng khối lượng phế liệu đồng cần bán và trừ đi khối lượng của vỏ cao su theo một tỷ lệ nhất định. Dành thời gian để phân tách vỏ cao su, rồi mới tiến hành cân lượng khối lượng đồng cần thanh lý.

Khách hàng có thể tùy chọn phương pháp xử lý vỏ cao su phù hợp nhất với minh, Đại Phú Sỹ đảm bảo với bạn là ở bất kỳ trường hợp thu mua nào mức giá vẫn được duy trì ở mức hợp lý nhất nhằm tối ưu quyền lợi cho khách hàng trong quá trình giao dịch

Trường hợp đồng bị ngả màu, mức giá thu mua sẽ ra sao?

Khi đồng bị ngả màu tức là đã trải qua quá trình oxy hóa, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng của phế liệu, vì thế mức giá khi thu mua phế liệu đồng ở dạng này khá thấp.

 

Một mẹo để có thể tăng giá bán khi phế liệu bị ngả màu là nâng cao tính thẩm mỹ của chúng. Bạn có thể vệ sinh nhanh đồng phế liệu trước khi liên hệ với đơn vị thu mua.

 

Có cần tự phân loại phế liệu trước khi bán cho Đại Phú Sỹ không?

Nếu bạn có thể tự phân loại phế liệu trước khi bán thành các hạng mục lớn/nhỏ khác nhau thì quá tuyệt vời. Tuy nhiên nếu không biết cách phân loại bạn có thể liên hệ nhanh với Đại Phú Sỹ, các công việc từ phân loại đến vệ sinh kho bãi chúng tôi đảm nhận hết.

 

Ngoài phế liệu đồng Đại Phú Sỹ có nhận thu mua thêm các loại phế liệu nào nữa?

Hiện tại ngoài phế liệu đồng, chúng tôi còn nhận thu mua thêm phế liệu sắt, phế liệu nhôm, và inox,…đấy cũng là các dịch vụ chính tại cơ sở thu mua phế liệu Đại Phú Sỹ.

 

Đại Phú Sỹ có thể giúp phân biệt phế liệu, phế phẩm và rác thải được không?

Có nhiều người hay nhầm lẫn giữa phế liệu, phế thải, phế phẩm,  tuy nhiên đây hoàn toàn là ba khái niệm tách biệt nhau.

 

Phế liệu có tỷ lệ tái sử dụng cao, và làm phong phú thêm nguyên liệu cho các quy trình sản xuất. Đối với doanh nghiệp phế liệu giúp tiết kiệm chi phí đầu vào, ở tầm vĩ mô hơn phế liệu giúp tối ưu nguyền tài nguyên quốc gia, bảo vệ môi trường sống,…

 

Phế thải sẽ trở thành phế liệu nếu đã qua phân loại đúng cách, trong khi đó phế phẩm là các nguyên vật liệu hư hỏng không thể sử dụng, có thể biến thành các tạp chất gây tác động tiêu cực đến môi trường

 

Đại Phú Sỹ có thể giúp phân biệt phế liệu, phế phẩm và rác thải được không

Phế thải sẽ trở thành phế liệu nếu đã qua phân loại đúng cách

Đâu là các đối tượng nên thực hiện giao dịch thu mua phế liệu đồng tại Đại Phú Sỹ

Tệp khách hàng Đại Phú Sỹ hướng đến là:

 

Chủ doanh nghiệp nhà xưởng nhỏ có phế liệu muốn bán đi

Công ty sản xuất gia công kim loại, đang tích trữ phần lớn kim loại sau sử dụng

Công ty chuyên mua phế liệu giá cao Đại Phú Sỹ có thể là lựa chọn phù hợp nhất với bạn! Đại Phú Sỹ là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

Cam kết của Đại Phú Sỹ là gì?

Giao dịch viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ thông tin 24/7.

Bảng giá ưu đãi chỉ dành cho ĐẠI LÝ.

Hỗ trợ thu gom phế liệu tận nhà.

Tư vấn dịch vụ tận tình.

Các dịch vụ hiện được cung cấp tại Đại Phú Sỹ

Thu mua đồng phế liệu

Thu mua inox phế liệu

Thu mua nhôm phế liệu

Thu mua sắt phế liệu

Thu mua dây điện cũ

Bảng giá đồng phế liệu hôm nay 2022 của Đại Phú Sỹ

Dù không thể đưa ra mức giá cụ thể về phế liệu đồng nhưng quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Lưu ý: Bảng giá đồng phế liệu có thể lên xuống tùy vào thời điểm khác nhau. Để được báo giá chính xác nhất, Quý khách vui lòng gọi điện về số: 0933.666.678 để được bảng giá thu gom mua phế liệu 2022 tốt nhất!

 

Bảng giá phế liệu đồng các loại

LOẠI PHẾ LIỆU

ĐƠN VỊ

GIÁ THU MUA (VNĐ)

Phế liệu đồng loại 1

Kg

389.000 – 395.000

Phế liệu đồng loại 2

Kg

278.000 – 288.000

Phế liệu đồng loại 3

Kg

249.000 – 257.000

 

Giá các loại đồng phổ biến

PHẾ LIỆU ĐỒNG THƯỜNG GẶP

ĐƠN VỊ

GIÁ THU MUA (VNĐ)

Đồng cáp

Kg

293.000 – 356.000

Đồng vàng

Kg

159.000 – 280.000

Đồng đỏ

Kg

187.000 – 257.000

 

X

Bạn cần tư vấn ?