Thu mua phế liệu thiếc

 

Thiếc được xem là kim loại có giá trị cao, ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt lẫn sản xuất công nghiệp. Vì thế mà giá phế liệu thiếc hay bạc phế liệu đều có giá cao.

 

Bảng giá phế liệu Thiếc hôm nay từ 185.000 VNĐ – 775.000 VNĐ/1kg.

 

Các loại phế liệu thiếc bạc mà chúng tôi thu mua giá cao

Thu mua thiếc hàn

Thu mua thiếc xi mạ đồng

Thu mua thiếc bạc các loại

Thu mua thiếc xi mạ bạc

Thu mua thiếc xi mạ vàng

Thu mua thiếc quặng nguyên chất

Mua thiếc nhập khẩu: Đài Loan, Trung Quốc…

Các loại thiếc mỏ hàn, thiếc sợi, thiếc cuộn, thiếc máy, …

Phân loại phế liệu thiếc tại Đại Phú Sỹ

Về phân loại chính thiếc phế liệu, Đại Phú Sỹ phân ra 2 loại chính đó là thiếc phế liệu đã được gia công và thiếc nguyên khối.

 

Thiếc nguyên khối (thiếc loại 1):

Thiếc nguyên khôi (loại 1) là Phần trăm là phế liệu cao, hầu như đến 99%. Giá thiếc loại 1 sẽ cao hơn nhiều lần thiếc loại 2. Xỉ thiếc nguyên khối sử dụng được với nhiều mục đích.

 

Thiếc gia công (thiếc loại 2):

Thiếc gia công (loại 2) là loại thiếc đã được gia công chế biến qua nhiều công đoạn khác nhau, pha lẫn với nhiều loại tạp chất. Nên giá thường thấp hơn loại 1 nhiều…

 

Và các loại phế liệu có liên quan đến thiếc. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được đáp ứng kịp thời nhu cầu mua phế liệu thiếc. Chúng tôi đảm bảo sẽ mua nhanh mua cao, dọn dẹp sạch sẽ “chiến trường” sau khi mua xong.

 

Tại sao lại chọn Đại Phú Sỹ để bán phế liệu thiếc giá cao ?

 

Thu mua phế liệu tận nơi giá cao

Chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn – mua tận nơi, đồng thời sẽ mua phế liệu thiếc giá cao. Không có chuyện kì kèo ép giá với bất kì khách hàng nào.

 

Nếu bạn thấy nhân viên của chúng tôi có tình trạng trên thì báo ngay cho chúng tôi để được xử lý kịp thời. Kèm theo đó chúng tôi sẽ cảm ơn bằng cách mua phế liệu đó đúng bằng với giá mua mới!

 

Tự sắp xếp, tháo dỡ và vận chuyển về bãi

Khi thống nhất được mức giá và kí kết giữa hai bên. Chúng tôi sẽ thực hiện quy trình thu mua. Dọn dẹp, sắp xếp và vận chuyển đến bãi tập kết.

 

Trường hợp bắt buộc cần chúng tôi tháo dỡ thì vẫn OK, nhưng chúng tôi cần thêm một tí thời gian.

 

Thanh toán tiền mặt

Chúng tôi thanh toán tiền ngay sau khi kí hợp đồng. Nếu bạn muốn chuyển khoản chúng tôi sẽ chuyển ngay lập tức. Nếu giao dịch lên đến tiền tỉ thì phí chuyển khoản có thể thảo luận và đưa ra quyết định có lợi nhất cho hai bên.

 

Tầm nhìn, sứ mệnh và nguồn vốn mạnh mẽ

Trong nhiều năm liền Phát Quang Đạt thực hiện sự mệnh và tầm nhìn của mình. Phế Liệu Đại Phú Sỹ đã gây dựng được uy với đại đa số khách hàng: công ty xây dựng, công ty may mặc, công ty tái chế, đối tác thu mua phế liệu nhỏ lẻ,…

 

Đồng thời nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước. Vì thế mà nguồn tiền tại Đại Phú Sỹ luôn đảm bảo. Không bao giờ bị thiếu hụt khi giao dịch.

 

Máy móc hiện đại

Phế liệu Đại Phú Sỹ trang bị các loại máy móc hiện đại. Nhằm hỗ trợ đắc lực trong quá trình thu mua phế liệu thiếc. Máy móc mà chúng tôi có được nhập khẩu từ các nước lớn: Nhật, Mĩ, Đài Loan…nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Và nhiều dụng cụ và trang phục bảo hộ khác.

 

Yếu tố con người

Tính mạng con người luôn đặt lên trên hết. Chúng tôi trang bị trang phục lao động, trang phục bảo hộ. Quy trình làm việc rõ ràng nhằm hạn chế thấp nhất những rủi ro khi gặp phải. Đồng thời đảm bảo sức khỏe con người. Thái độ làm việc tốt, luôn vui vẻ và có tính trách nhiệm cao.

 

Chuyên thu mua phế liệu thiếc giá cao tại tphcm và toàn quốc

Trong suốt quá trình hoạt động của mình. Thu mua phế liệu Đại Phú Sỹ vẫn luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua.

 

Khách hàng đều hài lòng về mức giá lẫn thái độ nhân viên của Đại Phú Sỹ. Thậm chi có nhiều khách hàng lại đánh giá mức giá thu mua phế liệu Thiếc của Đại Phú Sỹ. Chúng tôi mua thiếc phế liệu giá cao là có nguyên do của nó.

 

Thu mua phế Liệu Đại Phú Sỹ có quy mô lớn và mua giá cao: Có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn, phát triển và mở rộng nhiều hơn nữa để tiện cho việc thu mua.

 

Chính vì thế, Đại Phú Sỹ thu mua phế liệu giá cao không phải thông qua một đơn vị nào khác. Giá thu mua phế liệu cũng sẽ cao hơn so với những đại lý, cơ sở mua phế liệu khác.

 

Hoa hồng hấp dẫn: Luôn chi hoa hồng cao cho nhưng ai giới thiệu khách hàng cho Đại Phú Sỹ. Dù giao dịch có thành công hay không. Hoa hồng mà Đại Phú Sỹ chi ra trung bình từ 5 – 20 triệu đồng cho mỗi lần giao dịch.

 

Quy trình thu mua phế liệu Thiếc của Đại Phú Sỹ

Để giúp quý khách tiết kiệm thời gian trong việc xử lý phế liệu Thiếc, Đại Phú Sỹ làm việc với quy trình thu mua gồm các bước:

 

Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng.

Cử nhân viên đến khảo sát thực tế phế liệu, định giá và ký kết hợp đồng.

Điều động hệ thống xe chở và nhân công đến thu gom và đo khối lượng, xếp lên xe.

Tiến hành thanh toán theo số lượng cân nặng và bảng giá.

Liên hệ bán hàng:

281 Nguyễn Thị Tươi, KP. Tân Hiệp, P. Tân Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0967616869

Email: moitruong.phelieu@gmail.com

X

Bạn cần tư vấn ?